Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 28/03/2023 13:35 (GMT+7)

Lâm Bảo Châu phản ứng ra sao khi Lệ Quyên liên tục bị anti-fan công kích

Lệ Quyên và tình trẻ liên tục màn đáp trả anti-fan đầy thâm thuý khi bị công kích.

Nói đến một trong những sao Việt nổi tiếng trong việc đáp trả anti-fan không thể không kể đến nữ ca sĩ Lệ Quyên.

Lâm Bảo Châu phản ứng ra sao khi Lệ Quyên liên tục bị anti-fan công kích Ảnh 1
Người yêu Lâm Bảo Châu không ít lần khiến dân tình tá hỏa bởi màn đáp trả "căng đét" với anti-fan.

Trước đó, người yêu Lâm Bảo Châu không ít lần khiến dân tình tá hỏa bởi màn đáp trả "căng đét" với anti-fan, thậm chí nữ ca sĩ còn từng dọa "tác động vật lý" đến kẻ công kích bản thân.

Nếu như bạn gái thẳng thắn lên tiếng "dằn mặt" anti-fan, Lâm Bảo Châu cũng không ít lần có động thái bảo vệ bạn gái. Tuy nhiên, cách đáp trả của anh khác biệt. Mặc dù không dùng những lời lẽ gay gắt nhưng Lâm Bảo Châu có những phát ngôn kiệm lời nhưng cực chất. Anh luôn dùng những từ ẩn ý đầy thâm thúy đáp trả anti-fan đọc xong phải suy ngẫm.

Lâm Bảo Châu phản ứng ra sao khi Lệ Quyên liên tục bị anti-fan công kích Ảnh 2
Mặc dù không dùng những lời lẽ gay gắt nhưng Lâm Bảo Châu có những phát ngôn kiệm lời nhưng cực chất.

Cụ thể, gần đây nhất khi Lệ Quyên bị chuyên gia trang điểm nổi tiếng tố, Lệ Quyên còn gặp phải những ý kiến trái chiều với những phát ngôn gây phẫn nộ. Lúc này, "tình trẻ" của Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu đã có động thái bênh vực "một nửa". Theo đó Lâm Bảo Châu chia sẻ loạt ảnh "tình bể bình" của cặp đôi, kèm theo đó là dòng trạng thái với nội dung: "Nếu những loài hoa đang đua sắc toả hương thì chúng mình là những chú ong bắp cày".

Bên dưới bài viết, Lệ Quyên để lại bình luận: "Mật ngọt chúng ta hưởng thôi". Đáp lời bạn gái, Lâm Bảo Châu viết ngắn gọn: "Hút và đốt". Mặc dù không nói nhiều, nhưng mỗi lần Lâm Bảo Châu lên tiếng không ít anti-fan phải "cứng họng".

Lâm Bảo Châu phản ứng ra sao khi Lệ Quyên liên tục bị anti-fan công kích Ảnh 3
Mặc dù không nói nhiều, nhưng mỗi lần Lâm Bảo Châu lên tiếng không ít anti-fan phải "cứng họng".

Xem thêm clip:

Lâm Bảo Châu luôn "tháp tùng" bạn gái ở mọi chuyến lưu diễn hoặc đi cùng nữ ca sĩ tại nhiều sự kiện đình đám trong nước. Sự cưng chiều, hết mực quan tâm của nam diễn viên trẻ dành cho Lệ Quyên khiến không ít chị em chỉ biết ước.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.
Thí điểm chi trả lương hưu, trợ cấp không dùng tiền mặt
BHXH Việt Nam và Bộ Công an thống nhất phối hợp triển khai thanh toán không dùng tiền mặt trong chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH trên nền tảng CSDL quốc gia về dân cư. Dự kiến, tháng 5/2024 sẽ triển khai thí điểm tại 05 tỉnh, thành phố trước khi nhân rộng trên phạm vi toàn quốc.
Đề xuất quy định mới về tiêu chuẩn cơ sở vật chất trường mầm non
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số điều của Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành kèm theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT.