Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 19/04/2024 08:06 (GMT+7)

Lâm Khánh Chi bức xúc vì bị 'bơ đẹp' trên thảm đỏ, 'đấu tố' qua lại với một nam MC

Lâm Khánh Chi khẳng định từng bị đàn em 'phớt lờ', chưa từng tương tác ở ngoài đời.

Sáng ngày 18/4, Lâm Khánh Chi không giấu khỏi sự bức xúc khi không được MC Nguyên Khang gọi tên ở trên thảm đỏ của một sự kiện ra mắt phim: "MC Nguyên Khang, hôm qua thảm đỏ phim em thật sự không thấy chị hả? Ai em cũng đọc, tên em chừa chị ra? Chị cần câu trả lời của em?".

Trước màn "réo tên" của đàn chị, MC Nguyên Khang nhanh chóng lên tiếng giải thích: "Rất mong công chúa thông cảm em nhen. Lúc đó 18h30 em mới được dẫn ra phần hàng đầu để đọc tên khách mời, lúc đó công chúa đã đi vào hàng cuối chụp ảnh rồi, danh sách do trợ lý lấy đưa em, nên em cũng đọc theo ghi chú của các bạn. Em đọc đến 19h30 là phải vào sự kiện chính, cũng không kịp giới thiệu hàng khách đang xếp hàng lúc sau. Công chúa thông cảm em nhen, hoan hỉ với em nhen. Lần sau em nhất định sẽ đọc gấp hai lần tên công chúa để bù nha nha nha. Chúc công chúa và các bạn nghỉ lễ Giỗ Tổ vui vẻ hạnh phúc".

Lâm Khánh Chi bức xúc vì bị 'bơ đẹp' trên thảm đỏ, 'đấu tố' qua lại với một nam MC Ảnh 1
Lâm Khánh Chi "réo tên" MC Nguyên Khang ở trên tài khoản cá nhân. Ảnh: Chụp màn hình.
Lâm Khánh Chi bức xúc vì bị 'bơ đẹp' trên thảm đỏ, 'đấu tố' qua lại với một nam MC Ảnh 2
Lâm Khánh Chi liên tục khẳng định MC Nguyên Khang "phớt lờ" đàn chị, còn phía nam MC luôn cố gắng giải thích tránh gây ra hiểu nhầm không đáng có. Ảnh: Chụp màn hình.

Dù được nam MC công khai xin lỗi, người đẹp vẫn tiếp tục cho rằng bản thân bị "bơ đẹp": "Chi có mặt lúc 18h30. Chi đứng chơi bên ngoài một lát khoảng 5 phút mới bước lên thảm đỏ. Lúc đó em đã đọc khách mời đứng trước chị, nhưng em lại chừa chị ra. Có thể em chỉ đọc dựa vào danh sách trợ lý đưa, nhưng em làm việc vậy chứng tỏ em chưa nhanh nhạy và linh động xử lý tình huống. Rõ ràng em sẽ thấy chị, ai cũng thấy chị nhưng em chỉ đọc dựa vào danh sách nên em chừa chị ra". Cô cho biết bản thân và MC Nguyên Khang chưa có sự tương tác ở ngoài đời, và không nhận được lời chào từ đàn em dù từng chạm mặt vài lần.

Khi thấy một số khán giả bênh vực MC Nguyên Khang, Lâm Khánh Chi vẫn giữ vững quan điểm cá nhân: "Không em, ai cũng đọc tên chừa chị ra vì chị nghĩ không có mc tham đỏ. Chị dừng tại đó để phỏng vấn, chị thấy đọc tên hết các khách mời. Cái này cố ý không tôn trọng chị chắc không thích chị". Phía ca sĩ Vũ Hà, người có mặt tại sự kiện này cũng chia sẻ thêm: "Hôm qua đông, anh tới xếp hàng dài luôn. Xếp hàng 30 phút vẫn chưa vô được, tới giờ anh phải đi công việc gấp thế là bỏ về luôn".

Câu chuyện này thu hút nhiều khán giả theo dõi, một người còn cho rằng Lâm Khánh Chi trách oan bởi theo video do người này ghi lại được cô xuất hiện ở thảm đỏ từ 18h16. Dù bị đàn chị liên tục "bóc mẽ", MC Nguyên Khang vẫn tiếp tục giải thích: "Lúc em đứng đó là không có chị thiệt, vì có là chị em mình cười chào nhau rồi. Chị ở hàng cuối gần sân khấu chính, em ở hàng đầu ngày khu vực cổng vào. Chị đứng kế em thì em còn bắt tay chào hỏi nữa, mấy nghệ sĩ khác đến em còn bắt tay và cười chào mà. Em đều quý mến các nghệ sĩ nên không có việc em bỏ qua chị đâu, với danh sách nghệ sĩ do trợ lý cập nhật mà. Thông cảm em nhen".

Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản cho biết '09:43 Hômqua Hôm qua 18: 18:16 16 Sửa 製を TO'
Lâm Khánh Chi được cho là xuất hiện sớm hơn thời gian MC Nguyên Khang có mặt trên thảm đỏ. Ảnh: Phạm Thành Trung.
Có thể là hình ảnh về 1 người
Trước khi bước lên thảm đỏ, Lâm Khánh chi đã bỏ ra không ít công sức để lựa chọn trang phục, trang điểm xinh đẹp. Ảnh: FBNV.

Xem thêm clip: Tú Vi: "Hai từ ca sĩ không dành cho tôi" | SaoTalk

Cùng chuyên mục

Tin mới