Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 30/11/2022 09:23 (GMT+7)

Lê Giang chính thức lên tiếng về tin đồn 'dựa hơi' Trấn Thành để được nổi tiếng

Trước tin đồn vì chơi với Trấn Thành nên được đóng nhiều phim, diễn viên Lê Giang đã có những chia sẻ thẳng thắn.

Chiều 29/11, buổi họp báo dự án điện ảnh Chị Chị Em Em 2 của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã chính thức diễn ra tại TP HCM. Tại sự kiện, Lê Giang đã có những chia sẻ xoay quanh mối quan hệ thân thiết với MC Trấn Thành.

Lê Giang chính thức lên tiếng về tin đồn 'dựa hơi' Trấn Thành để được nổi tiếng Ảnh 1

Năm 2022 được xem là một năm đại thành công với Lê Giang khi cô tham gia diễn xuất ở 6 tác phẩm điện ảnh nổi tiếng. Tại buổi họp báo ra mắt phim, khi được phóng viên đặt ra câu hỏi, liệu có phải vì chơi với Trấn Thành nên Lê Giang mới có thể đóng nhiều phim như vậy hay không? Đối diện với vấn đề này, nữ diễn viên đã có những chia sẻ thẳng thắn, cô cho biết mối quan hệ hiện tại giữa hai người thân thiết như chị em ruột nhưng không có chuyện đàn em cho mình đóng phim chỉ vì tình cảm.

Lê Giang chính thức lên tiếng về tin đồn 'dựa hơi' Trấn Thành để được nổi tiếng Ảnh 2

"Trấn Thành là đứa em rất thương chị Lê Giang như một người chị ruột. Và những dự án gì cũng đều có Lê Giang. Mọi người cứ hỏi rằng, tại sao cứ Trấn Thành lại phải có Lê Giang. Mọi người chắc hẳn cũng biết, Thành bỏ vai cho chị Lê Giang thì phải đúng vai, đúng người".

Lê Giang chính thức lên tiếng về tin đồn 'dựa hơi' Trấn Thành để được nổi tiếng Ảnh 3

Lê Giang chia sẻ thêm, tất cả vai diễn của cô trong phim Trấn Thành đều được anh "đo ni đóng giày" trong quá trình viết kịch bản. Bởi thế, cô tự tin là bản thân có đủ và nhiều khả năng để đàn em yên tâm tin tưởng giao phó những vai diễn "nặng đô".

Lê Giang chính thức lên tiếng về tin đồn 'dựa hơi' Trấn Thành để được nổi tiếng Ảnh 4

"Khi Thành viết kịch bản là Thành đã đo ni đóng giày cho Lê Giang thì Thành mới mời. Lê Giang cũng có nhiều và đầy đủ khả năng để Trấn Thành tin tưởng Lê Giang. Cho nên không phải phim của Trấn Thành mà tất cả phim nếu như vai nào hợp với Lê Giang thì mọi người cũng sẽ mời Lê Giang. Bởi thế mới nói là Lê Giang đắt show, riêng năm 2022 đã bỏ túi 6 phim điện ảnh", nữ diễn viên chia sẻ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bộ GD&ĐT dự kiến điều chỉnh tiêu chuẩn cá nhân biên soạn sách giáo khoa
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định về tiêu chuẩn, quy trình biên soạn, chỉnh sửa sách giáo khoa; tiêu chuẩn tổ chức, cá nhân biên soạn sách giáo khoa; tổ chức và hoạt động của Hội đồng quốc gia thẩm định sách giáo khoa ban hành kèm theo Thông tư số 33/2017/TT-BGDĐT.