Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 08/03/2022 06:39 (GMT+7)

Lệ Quyên thả dáng bên các nàng hậu: Thần thái đỉnh cao, catwalk đầy tự tin

Dân tình đều khen ngợi màn thể hiện catwalk của Lệ Quyên bên dàn người đẹp.

Thời gian gần đây thông tin Lệ Quyên chính thức trở thành một trong những vị giám khảo cuộc thi Miss World Vietnam 2022 khiến dân tình được phen xôn xao bàn tán. Từ trước đến nay, cô được biết đến là một nữ ca sĩ sở hữu giọng hát truyền cảm và phong cách biểu diễn đầy ấn tượng.

Mới đây trên trang cá nhân, Lệ Quyên đã đăng tải một video mới bên cạnh các nàng hậu kèm dòng chú thích: "Chào tuần mới, các nàng hậu dạy chị Quyên catwalk tưng bừng quá đây này. Cả nhà ngắm khoảnh khắc hậu trường vui xỉu của chị em tớ nhé".

Trong video có sự xuất hiện của Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Kiều Loan và Á hậu Ngọc Thảo và Lệ Quyên. Dù đứng cạnh các nàng hậu với chiều cao khủng nhưng cô không hề bị lép vế. Điều khiến dân tình ngạc nhiên là nữ ca sĩ đã thể hiện màn catwalk đầy tự tin bên dàn người đẹp.

Lệ Quyên thả dáng bên các nàng hậu: Thần thái đỉnh cao, catwalk đầy tự tin Ảnh 1
Ở dưới phần bình luận, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã dành lời khen ngợi tới Lệ Quyên: "Nhìn không biết ai dạy ai luôn á chị". Nữ ca sĩ đã vui vẻ trả lời: "Hihi, vui lắm bé đẹp". Cô cũng không giấu được sự vui vẻ khi đọ sắc cùng với các nàng hậu: "Toàn hơn các nàng 19 20 tuổi, gần các cô gái thấy mình phơi phới".
Lệ Quyên thả dáng bên các nàng hậu: Thần thái đỉnh cao, catwalk đầy tự tin Ảnh 2
Khán giả đều tán thưởng màn catwalk của nữ ca sĩ bên các nàng hậu
Lệ Quyên thả dáng bên các nàng hậu: Thần thái đỉnh cao, catwalk đầy tự tin Ảnh 3
Khi thông tin Lệ Quyên làm giám khảo cuộc thi Miss Word Vietnam 2022 chính thức được công bố, rất nhiều khán giả đã chúc mừng nữ ca sĩ với vai trò mới đầy quyền lực
Lệ Quyên thả dáng bên các nàng hậu: Thần thái đỉnh cao, catwalk đầy tự tin Ảnh 4
Lệ Quyên đã chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân khi trở thành giám khảo cho cuộc thi Miss World Vietnam 2022: "Thời điểm đồng hành với cuộc thi dù em ngược xuôi khắp nơi với lịch diễn trong và ngoài nước nhưng em sẽ làm trọn vẹn vai trò và trách nhiệm của mình để cùng hội đồng giám khảo tìm ra bông hoa có sắc hương ngọt ngào nhất, tài sắc vẹn toàn nhất cho vương miện năm nay".

Cùng chuyên mục

Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.

Tin mới

Ngân hàng Nhà nước tổ chức đấu thầu vàng miếng vào ngày 22/4
Ngày 19/4/2024, Cục Quản lý dự trữ ngoại hối (Ngân hàng Nhà nước Việt Nam) đã có Công văn 425/QLDTNH2 thông báo đấu thầu vàng miếng của Ngân hàng Nhà nước. Theo đó, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam sẽ tiến hành đấu thầu vàng miếng SJC với tổng khối lượng dự kiến sẽ đấu thầu là 16.800 lượng, thời gian bắt đầu từ 10 giờ sáng ngày 22/4/2024.
Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.