Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 11/08/2023 23:56 (GMT+7)

Lisa bị hàng loạt cư dân mạng chửi bới, nguyên nhân vô lý đến khó tin

Nhiều cư dân mạng đã tràn vào trang cá nhân của Lisa để văng tục.

Mới đây, cộng đồng mạng đã vô cùng xôn xao khi trang Instagram cá nhân của Lisa bất ngờ bị hàng loạt tài khoản vào chỉ trích, chửi bới. Được biết, đa phần những tài khoản này chính là người hâm mộ của nhóm nhạc New Jeans.

Lisa bị hàng loạt cư dân mạng chửi bới, nguyên nhân vô lý đến khó tin Ảnh 1

Gần đây, một fanbase có tích xanh của NewJeans đã gây xôn xao khi công khai bình luận chê bai Lisa một cách nặng nề. Không lâu sau đó, fanbase này đã lên tiếng xin lỗi khi nhận về hàng loạt chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Lisa bị hàng loạt cư dân mạng chửi bới, nguyên nhân vô lý đến khó tin Ảnh 2

Thế nên hàng loạt người hâm mộ của NewJeans đã tràn vào Instagram của Lisa, yêu cầu cô lên tiếng để ngăn chặn việc fandom của NewJeans bị "xúc phạm". Hành động của FC NewJeans một lần nữa khiến nhiều người ngao ngán vì quá vô lý và ngang ngược.

Lisa bị hàng loạt cư dân mạng chửi bới, nguyên nhân vô lý đến khó tin Ảnh 3

Vừa qua, Lisa cùng BLACKPINK đã hoàn thành 2 đêm concert tại Hà Nội vô cùng thành công, đọng lại nhiều ấn tượng khó quên trong lòng người hâm mộ tại Việt Nam.

Mặc dù hành trình ghé thăm Việt Nam của BLACKPINK đã khép lại, nhưng những tiết mục biểu diễn của nhóm trong 2 đêm concert vẫn được chia sẻ mạnh mẽ cũng như bàn luận vô cùng rầm rộ trên mạng xã hội.

Chỉ với 1 câu nói trong concert tại Hà Nội, Lisa thu về cả triệu lượt xem Ảnh 1

Chủ nhân bản hit LALISA có lẽ chính là thành viên siêng viết tiếng Việt nhất trong BLACKPINK. Còn nhớ trước giờ diễn ra đêm concert thứ hai vào ngày 30/7, Lisa đã khiến người hâm mộ vỡ òa thích thú khi đăng tải bức ảnh một chú cún, đính kèm chính là dòng chú thích 100% bằng.... Tiếng Việt với nội dung như sau: "Hà Nội!! Chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau".

BLACKPINK đội nón lá, Lisa viết tiếng Việt gửi fan trước giờ G concert Hà Nội Ảnh 2

Lisa khiến người hâm mộ thích thú khi trổ tài viết tiếng Việt cực chuẩn xác.

Chưa dừng lại ở đó, trong bài đăng gần nhất trên Instagram cá nhân, Lisa cũng đã gửi lời cảm ơn đến Vfan bằng Tiếng Việt khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Chỉ với 1 câu nói trong concert tại Hà Nội, Lisa thu về cả triệu lượt xem Ảnh 7

Cùng chuyên mục

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị cấm ra mắt sản phẩm âm nhạc mới trên các nền tảng mạng xã hội
Thông tin tại họp báo về các vấn đề kinh tế - xã hội trên địa bàn TP.HCM chiều 18/7, Sở VHTT TP.HCM cho biết, tất cả các sản phẩm âm nhạc, biểu diễn trên nền tảng mạng xã hội như Youtube, Tiktok…do ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thực hiện đều bị đình chỉ, kể từ thời điểm Quyết định số 2530/QĐ-XPHC ngày 10/7/2024 của Chủ tịch UBND TP.HCM có hiệu lực.

Tin mới

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần
Theo thông tin từ Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương, đồng chí Nguyễn Phú Trọng, sinh năm 1944, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, sau thời gian lâm bệnh, mặc dù được Đảng, Nhà nước, tập thể các giáo sư, bác sỹ, chuyên gia y tế đầu ngành… tận tình cứu chữa, gia đình hết lòng chăm sóc, nhưng do tuổi cao, bệnh nặng, Đồng chí đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19 tháng 7 năm 2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.
Bổ sung 15 chất mới vào danh mục chất ma túy
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 90/2024/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung danh mục chất ma túy và tiền chất ban hành kèm theo Nghị định số 57/2022/NĐ-CP ngày 25/8/2022 của Chính phủ quy định các danh mục chất ma túy và tiền chất.
Nam giới có nên uống nước sắn dây?
Nước sắn dây là thức uống giải nhiệt hiệu quả, giúp thanh lọc cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa, bảo vệ gan, và tăng cường sức khỏe tim mạch. Đặc biệt, nam giới nên sử dụng để cải thiện sức khỏe.