Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 02/03/2021 13:58 (GMT+7)

Loạt sao Việt động viên an ủi Ninh Dương Lan Ngọc sau tin đồn thất thiệt lộ clip nóng!

Sau tin đồn lộ clip nhạy cảm ảnh hưởng tới danh dự và hình ảnh, nhiều nghệ sĩ Việt lên tiếng 'bênh vực' và an ủi Ninh Dương Lan Ngọc.

Chiều ngày 02/03, làng giải trí Vbiz được phen chấn động trước tin Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip nóng trên một trang web phim người lớn. Nghi vấn trên gây hoang mang dư luận và trong phút chốc bỗng khiến hình tượng "ngọc nữ" của cô nàng vấy bẩn phần nào. 

Ninh Dương Lan Ngọc.

Cụ thể, loạt ảnh chụp nhân vật nữ chính trong clip "giường chiếu" được cư dân mạng truyền tay nhau thông qua mạng xã hội. Đáng chú ý, trang web này còn ghi rõ thông tin cụ thể về Ninh Dương Lan Ngọc. Đáp lại báo cáo trên, đạo diễn bộ phim Gái già lắm chiêu đã lên tiếng khẳng định đoạn clip kia là giả mạo. Anh cũng đưa ra bằng chứng, Lan Ngọc có hình xăm phía dưới ngực còn trong clip thì không.

Sau đó, đích thân Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng đính chính, phủ nhận người con gái trong clip là mình. Ngoài ra cũng gửi lời xin lỗi đến nhãn hàng, đối tác, người thân, gia đình, bạn bè, khán giả vì khiến mọi người đọc những thông tin không hay về mình.

Dưới đây là bài viết đầy đủ trên trang Facebook của Ninh Dương Lan Ngọc:

Dưới bài đăng, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã để lại bình luận an ủi nữ ngôi sao. Trong đó, MC Trấn Thành bày tỏ: "Thương" dành cho cô em gái đồng nghiệp của mình. 

Trấn Thành.

Diễn viên Huỳnh Lập: "Cố lên nhe chị ơi, mọi người vẫn tin và thương chị".

 Trong khi đó, Diệu Nhi chia sẻ lại bài viết của Ninh Dương Lan Ngọc với lời nhắn nhủ cộng đồng mạng: "Ai bình luận linh tinh vô văn hoá mình xin xoá và block nhé. Xin chỉ lan truyền những thông tin đúng sự thật và chính xác".

Diệu Nhi.

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm, Kaity Nguyễn và Quang Trung cũng chia sẻ bài viết của Ninh Dương Lan Ngọc để cổ vũ, động viên cho cô.

Kaity Nguyễn.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo thuốc lá điện tử chứa ma túy 'đầu độc' giới trẻ
Theo Bộ Công an, tình trạng mua bán, sử dụng thuốc lá điện tử có pha trộn, phun tẩm ma túy (cần sa tổng hợp) đang diễn biến phức tạp, nhất là trên không gian mạng. Đối tượng sử dụng chủ yếu là giới trẻ. Số vụ, số đối tượng, tang vật bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ tăng mạnh về số lượng, phương thức, thủ đoạn ngày càng tinh vi.