Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 28/06/2022 14:14 (GMT+7)

Lương Bằng Quang bênh thí sinh Hoa hậu nói tiếng Anh không tốt: 'Đó là điều hết sức kỳ cục và vô duyên'

Trước làn sóng phản ứng của dân mạng, mới đây, cặp đôi Lương Bằng Quang và Ngân 98 đã có những chia sẻ về quan điểm xoay quanh ồn ào dạo gần đây.

Những ngày gần đây, mạng xã hội tranh cãi dữ dội xoay quanh câu chuyện thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nói tiếng Anh lập bập, thậm chí là thua nhiều học sinh tiểu học trong đêm chung kết diễn ra tối 25/6.

Trước những ý kiến trái chiều, mới đây, Lương Bằng Quang đã có những chia sẻ thẳng thắn. Theo nam ca sĩ, việc chê cười các thí sinh nói tiếng Anh không tốt là điều kém duyên bởi không phải ai cũng giỏi, cũng tốt mà đâu đó cần có một quá trình rèn luyện.

Lương Bằng Quang bênh thí sinh Hoa hậu nói tiếng Anh không tốt: 'Đó là điều hết sức kỳ cục và vô duyên' Ảnh 1
Lương Bằng Quang có chia sẻ thẳng thắn về chuyện thí sinh Hoa hậu nói tiếng Anh không tốt.

"Dạo gần đây mình thấy nhiều người hay chê cười các bạn hoa hậu nói tiếng Anh, đó là một điều hết sức kỳ cục và vô duyên. Quang thấy người ta đã chịu mở miệng ra ứng xử, mở miệng ra nói đã là một sự nỗ lực tìm hiểu và học. Quá trình đó nếu họ được làm đi làm lại nhiều lần thì họ sẽ tốt hơn, còn đằng này người ta mới làm lần đầu mà các bạn đã cười chê rồi thì làm sao người ta dám học tiếng Anh nữa", Lương Bằng Quang cho biết.

Theo Lương Bằng Quang, phải có những sự khơi mào như thế thì những người nói tiếng Anh không tốt mới biết rằng bản thân sai ở đâu, nhận được sự góp ý chân thành từ mọi người thì từ đó mới giỏi lên được.

Lương Bằng Quang thẳng thắn cho biết: "Các bạn cứ đặt vấn đề là lên tivi thì phải giỏi, phải hoàn hảo, nếu không có những bước đầu như vậy thì làm sao khá lên được. Dù cho người ta có nói hay nói dở thì cũng ủng hộ người ta, nếu có điều kiện thì hãy hướng dẫn để người ta nói tốt hơn".

Không chỉ Lương Bằng Quang mà Ngân 98 cũng có những chia sẻ xoay quanh vấn đề này. Theo đó hotgirl cho biết có một số người không giỏi nhưng vẫn chê bai người khác: "Thời buổi bây giờ không hơn người khác thì cũng chê người ta à, ngộ vậy đó, chứ không phải hơn mới chê cười đâu".

Lương Bằng Quang bênh thí sinh Hoa hậu nói tiếng Anh không tốt: 'Đó là điều hết sức kỳ cục và vô duyên' Ảnh 2
Ngân 98 cũng có chia sẻ về lùm xùm lần này, cô cho rằng một số người không tốt nhưng vẫn chê bai người khác.

Trước chia sẻ của Lương Bằng Quang và Ngân 98, đông đảo dân mạng cũng ủng hộ điều này và cho rằng không phải ai cũng giỏi, cũng hoàn hảo, đâu đó cũng cần một quá trình phấn đấu, rèn luyện.

- "Mình cũng đồng ý phần nào với ý kiến này".

- "Phải từ từ mới tốt lên được chứ, đâu phải ngày một ngày hai là giỏi đâu".

- "Cũng đúng, một số người không giỏi nhưng cứ thích chê bai người khác".

Cùng chuyên mục

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị cấm ra mắt sản phẩm âm nhạc mới trên các nền tảng mạng xã hội
Thông tin tại họp báo về các vấn đề kinh tế - xã hội trên địa bàn TP.HCM chiều 18/7, Sở VHTT TP.HCM cho biết, tất cả các sản phẩm âm nhạc, biểu diễn trên nền tảng mạng xã hội như Youtube, Tiktok…do ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thực hiện đều bị đình chỉ, kể từ thời điểm Quyết định số 2530/QĐ-XPHC ngày 10/7/2024 của Chủ tịch UBND TP.HCM có hiệu lực.

Tin mới

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần
Theo thông tin từ Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương, đồng chí Nguyễn Phú Trọng, sinh năm 1944, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, sau thời gian lâm bệnh, mặc dù được Đảng, Nhà nước, tập thể các giáo sư, bác sỹ, chuyên gia y tế đầu ngành… tận tình cứu chữa, gia đình hết lòng chăm sóc, nhưng do tuổi cao, bệnh nặng, Đồng chí đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19 tháng 7 năm 2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.
Bổ sung 15 chất mới vào danh mục chất ma túy
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 90/2024/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung danh mục chất ma túy và tiền chất ban hành kèm theo Nghị định số 57/2022/NĐ-CP ngày 25/8/2022 của Chính phủ quy định các danh mục chất ma túy và tiền chất.
Nam giới có nên uống nước sắn dây?
Nước sắn dây là thức uống giải nhiệt hiệu quả, giúp thanh lọc cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa, bảo vệ gan, và tăng cường sức khỏe tim mạch. Đặc biệt, nam giới nên sử dụng để cải thiện sức khỏe.