Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 31/12/2022 14:08 (GMT+7)

Lương Bích Hữu tiếp tục lộ bụng to vượt mặt trên sân khấu, dân mạng khẳng định mang thai

Ngoại hình Lương Bích Hữu trên sân khấu mới khiến dân mạng xôn xao.

Mới đây, một tài khoản Facebook đã phát trực tiếp phần trình diễn của Lương Bích Hữu trong một đêm nhạc. Một lần nữa, nữ ca sĩ khiến nhiều người hoảng hồn với chiếc bụng to tướng, vượt cả mặt ngay trên sân khấu.

Khi zoom rõ vào Lương Bích Hữu, có thể thấy được nữ ca sĩ diện bộ trang phục khá ôm. Tuy nhiên, dù ôm đến mấy thì việc chiếc bụng to tướng, định hình rõ ràng không thể khiến dân mạng làm ngơ. Dưới đoạn clip, hàng loạt bình luận khẳng định chắc nịch rằng Lương Bích Hữu đang mang thai.

Lương Bích Hữu tiếp tục lộ bụng to vượt mặt trên sân khấu, dân mạng khẳng định mang thai Ảnh 1

Cách đây không lâu trong một chương trình, dân tình đã đặt nhiều nghi vấn khi Lương Bích Hữu để lộ vòng hai to bất thường. Cụ thể Lương Bích Hữu diện chiếc đầm bó sát cơ thể, song việc vòng hai to hơn thường nhật đã khiến netizen đặt thắc mắc, cho rằng Lương Bích Hữu đang mang bầu.

Lương Bích Hữu tiếp tục lộ bụng to vượt mặt trên sân khấu, dân mạng khẳng định mang thai Ảnh 2

Trước nhiều thắc mắc, Lương Bích Hữu sau đó đã phủ nhận thông tin mang bầu với giới truyền thông. Giọng ca Cô Gái Trung Hoa cho rằng thời gian qua, vì bị bệnh nên Lương Bích Hữu được gia đình bồi bổ, chính điều này đã dẫn đến việc tăng cân. Ca sĩ Lương Bích Hữu cũng cho biết hiện cô đang trong quá trình giảm cân để lấy lại vóc dáng như trước đây.

Lương Bích Hữu tiếp tục lộ bụng to vượt mặt trên sân khấu, dân mạng khẳng định mang thai Ảnh 3

Lương Bích Hữu là một trong những ca sĩ nhận được sự quan tâm của khán giả trong năm 2022, đặc biệt là khi nữ ca sĩ có màn quay trở lại sau thời gian dài vắng bóng Vbiz.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo mạo danh cơ quan công an lấy lại tiền bị lừa đảo
Các trang thông tin chính thống của cơ quan Công an trên không gian mạng đều sử dụng tên miền có đuôi ".vn". Ngoài ra, người dân có thể kiểm tra các trang thông tin chính thống của các cơ quan Công an tại phần "liên kết website" trên Cổng Thông tin điện tử của Bộ Công an tại địa chỉ mps.gov.vn hoặc bocongan.gov.vn.