Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 25/07/2021 10:12 (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ 'đáp trả tay đôi' với anti-fan vì bị mắng suốt ngày khoe khoang, không làm công đức chống dịch

Lý Nhã Kỳ không ngần ngại 'vỗ mặt' anti-fan vì bị mắng không làm từ thiện, suốt ngày khoe khoang.

Mới đây trên trang cá cá nhân, Lý Nhã Kỳ đăng tải loạt ảnh khoe gương mặt rạng rỡ, nước da trắng sáng không tì vết. Chỉ nụ cười nhẹ nhàng, "mỹ nhân không tuổi" Lý Nhã Kỳ làm tan chảy trái tim bao người.

Lý Nhã Kỳ 'đáp trả tay đôi' với anti-fan vì bị mắng suốt ngày khoe khoang, không làm công đức chống dịch Ảnh 1
Lý Nhã Kỳ 'đáp trả tay đôi' với anti-fan vì bị mắng suốt ngày khoe khoang, không làm công đức chống dịch Ảnh 2
Lý Nhã Kỳ 'đáp trả tay đôi' với anti-fan vì bị mắng suốt ngày khoe khoang, không làm công đức chống dịch Ảnh 3

Bên dưới bài đăng, nhiều khán giả đã dành lời khen cho nhan sắc ngày càng mặn mà của Lý Nhã Kỳ, tuy nhiên chuyện không có gì để tranh cãi nếu như một tài khoản bất ngờ buông lời mỉa mai khi cho rằng cô đang quá khoe khoang, không lo chống dịch. 

Người này viết: "Cả nước đang gồng mình chống dịch. Khoe tâm đức cùng với mọi người dân chia sẻ nhiều người nghèo khổ quá, còn mình suốt ngày khoe khoang". 

Bất ngờ bị móc mỉa, Lý Nhã Kỳ liền đáp trả: "Xin lỗi nha, tôi làm công đức tôi cũng không khoe và cũng không cần báo cáo cho chị biết nha. Còn đây là cảm xúc của tôi với bạn bè chứ không khoe chị nha. Chị bớt lại giúp".

Lý Nhã Kỳ 'đáp trả tay đôi' với anti-fan vì bị mắng suốt ngày khoe khoang, không làm công đức chống dịch Ảnh 4
Lý Nhã Kỳ không ngần ngại đáp trả khi bị mắng không làm từ thiện trong mùa dịch.

Trong thời điểm dịch bệnh đang có diễn biến ngày càng căng thẳng, nhiều người dân phải ngưng công việc và ở yên trong nhà dẫn đến sự khó khăn về kinh tế. 

Giữa tình hình đó, nhiều nghệ sĩ đã đứng ra làm các công việc từ thiện để giúp đỡ công tác phòng chống dịch. Tuy nhiên cũng chính vì điều này mà những nghệ sĩ không công khai từ thiện giữa mùa dịch gặp không ít sự soi xét từ dư luận, thậm chí là bị "ném đá" tơi bời.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bộ NN&MT phản hồi việc cấp GCNQSDĐ cho đất lấn chiếm
Thửa đất có nguồn gốc lấn chiếm nhưng đã đủ điều kiện để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) lần đầu. Tại địa phương, hạn mức đất ở tối đa là 200m2. Trong trường hợp này, người dân có thể chỉ đăng ký công nhận 100m2 đất ở hay không? Bạn đọc L.H.K. hỏi.
Bắt tạm giam lái tàu khách trong vụ chìm tàu làm 6 người tử vong tại hồ Thác Bà
Liên quan đến vụ tai nạn giao thông đường thuỷ làm 6 người tử vong tại hồ Thác Bà, ngày 23/02/2026, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lào Cai đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với lái tàu khách là Triệu Văn Nội (sinh năm 1995, trú xã Cảm Nhân, tỉnh Lào Cai) về tội “Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường thủy”.