Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ ba, 18/05/2021 09:30 (GMT+7)

'Mất tích' hơn 1 tháng trên facebook chính chủ, bà Phương Hằng 'đã trở lại và lợi hại hơn xưa'

Mới đây nhất, trên Facebook chính chủ của mình, bà Nguyễn Phương Hằng vừa đăng tải dòng trạng thái với nội dung "đã trở lại và lợi hại hơn xưa" ngay lập tức thu hút sự quan tâm của CĐM.

Cuộc khẩu chiến giữa bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Dũng "lò vôi") với các nghệ sĩ những ngày qua vẫn đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của dư luận. 

"Nhất cử nhất động" của bà Nguyễn Phương Hằng đều khiến dư luận quan tâm và không ngừng bàn tán. Mới đây nhất, trên Facebook chính chủ của mình, bà Nguyễn Phương Hằng vừa đăng tải dòng trạng thái với nội dung "đã trở lại và lợi hại hơn xưa" khiến dân mạng rần rần thích thú.

Cụ thể, bà Nguyễn Phương Hằng viết: "Ta đã trở lại, lợi hại hơn xưa. Cảm ơn quý vị đã yêu thương, cổ vũ. Nhớ moi người".

'Mất tích' hơn 1 tháng trên facebook chính chủ, bà Phương Hằng cuối cùng 'đã trở lại và lợi hại hơn xưa'

Chỉ sau 1 giờ đồng hồ, dòng trạng thái ngắn của bà Nguyễn Phương Hằng đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người mến mộ bà chủ Đại Nam đã nhanh tay để lại những lời chúc sức khỏe, chúc bà Phương Hằng "vững lòng, bền chí" để làm sáng tỏ những lùm xùm vừa qua, đồng thời tiếp tục cống hiến cho xã hội. 

Nếu ai theo dõi drama gay gắt giữa bà Nguyễn Phương Hằng - ông Võ Hoàng Yên và giới nghệ sĩ sẽ nhận ra, hơn một tháng qua, bà Nguyễn Phương Hằng không sử dụng Facebook chính chủ này để viết status hay livestream "đấu khẩu". 

'Mất tích' hơn 1 tháng trên facebook chính chủ, bà Phương Hằng cuối cùng 'đã trở lại và lợi hại hơn xưa'
Bà Nguyễn Phương Hằng

Thời gian qua, bà Hằng đăng đàn "tố" hết người này đến người kia chủ yếu qua kênh Youtube riêng hoặc Facebook của trợ lý. Do đó, dòng trạng thái "sẽ trở lại và lợi hại" hơn xưa trên Facebook chính chủ của bà Nguyễn Phương Hằng đã mau chóng thu hút sự chú ý từ dư luận. 

Bà Nguyễn Phương Hằng (tên cũ Nguyễn Thị Thanh Tuyền) là người rất nổi tiếng trong giới doanh nhân. Bà Hằng là Việt kiều Canada, được nhiều người biết đến với biệt danh Hằng “Canada”.

Bà Nguyễn Phương Hằng tái hôn với đại gia Dũng “lò vôi” - ông chủ của Công ty cổ phần Đại Nam vào ngày 8/6/2010.

'Mất tích' hơn 1 tháng trên facebook chính chủ, bà Phương Hằng cuối cùng 'đã trở lại và lợi hại hơn xưa'
Vợ chồng ông Dũng "lò vôi"

Bà Hằng hiện tại được biết tới với chức vụ Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc điều hành công ty Cổ phần Đại Nam.

Năm 2012, bà Hằng sinh cho ông Dũng "lò vôi" cậu con trai tên Huỳnh Hằng Hữu. Trong tiệc thôi nôi bé Hằng Hữu, ông Dũng và bà Hằng tuyên bố chính thức trao khối tài sản khổng lồ của mình cho cậu con trai, gồm: Khu du lịch Đại Nam, Khu công nghiệp Sóng Thần 2, Khu dân cư Dĩ An, Khu công nghiệp và dân cư Sóng Thần 3 (tỉnh Bình Dương), Khu dân cư Bình Phước.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Người dân cần biết khi ra khỏi thành phố Cần Thơ
Trong thời gian cao điểm thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, thành phố Cần thơ yêu cầu các cấp, các ngành, các địa phương tiếp tục thực hiện nghiêm, thực chất, hiệu quả, chắc chắn, chặt chẽ hơn việc giãn cách xã hội.