Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ năm, 24/06/2021 09:28 (GMT+7)

MC Cát Tường lên tiếng về vụ nữ chính show hẹn hò: 'Mong cộng đồng mạng chừa cho cô ấy con đường sống'

MC Cát Tường mong cộng đồng mạng hãy 'chừa đường sống' cho Đoan Minh, vì chẳng qua cách diễn đạt có phần hơi thẳng thắn dẫn đến sự hiểu lầm này.

Câu chuyện về Đoan Minh – nữ chính trong gameshow hẹn hò đang là đề tài bàn tán từ phía cư dân mạng. Trong chương trình, Đoan Minh đưa ra tiêu chí tìm bạn trai cần có ngoại hình, có tài chính và yêu cầu bạn trai phải chu cấp mọi thứ trong cuộc sống cho cô, điều đó khiến dân tình tranh cãi gay gắt.

MC Cát Tường lên tiếng về vụ nữ chính show hẹn hò: 'Mong cộng đồng mạng chừa cho cô ấy con đường sống' Ảnh 1
MC Cát Tường mong cộng đồng mạng hãy "chừa đường sống" cho nữ chính show hẹn hò.

Mới đây MC Cát Tường – người dẫn chương trình Ghép đôi thần tốc đã lên tiếng chia sẻ quan điểm cá nhân về vụ việc này, đồng thời nhắn nhủ cộng đồng mạng hãy “chừa đường sống” cho Đoan Minh. 

Cụ thể, chia sẻ với báo Thanh Niên, nữ MC nói: “Với tư cách của một MC, tôi thấy cô này hơi lố thiệt. Nhưng tôi thấy tội vì mục đích cô này tham gia chương trình là để tìm bạn trai nhưng ai ngờ bị vùi dập tơi tả về tinh thần. Thậm chí, các mối quan hệ xung quanh của cô ấy cũng bị ảnh hưởng. Đồng ý là cô ấy nói chuyện thiếu tế nhị thật nhưng người tham gia chương trình thực tế thì có người này người nọ. Cũng như ngoài xã hội thôi, muôn màu muôn vẻ, không ai giống ai cả”.

MC Cát Tường lên tiếng về vụ nữ chính show hẹn hò: 'Mong cộng đồng mạng chừa cho cô ấy con đường sống' Ảnh 2

Bên cạnh đó, “bà mối” Cát Tường cũng không mong muốn người chơi gameshow bị chỉ trích như vậy, vì cô lo sợ nếu liên tục xảy ra những trường hợp tương tự sau này sẽ không còn ai dám chơi.

“Về khía cạnh đạo đức, đặt trường hợp cô ấy là người thân hay con gái tôi, tôi không chấp nhận được một người phụ nữ có phát ngôn như vậy. Xét về công dung ngôn hạnh, nết na thùy mị của người phụ nữ Á đông thì hơi bị lố. Nhưng tôi vẫn mong cộng đồng mạng chừa cho cô ấy con đường sống. Điều đó ảnh hưởng đến cả gia đình, công việc và sự nghiệp của cô ấy. Chỉ trích thế đủ rồi, mong các bạn bỏ qua cho cô ấy”, nữ MC bày tỏ.

MC Cát Tường lên tiếng về vụ nữ chính show hẹn hò: 'Mong cộng đồng mạng chừa cho cô ấy con đường sống' Ảnh 3
Diễn viên Hứa Minh Đạt cũng đã lên tiếng bênh vực Đoan Minh.

Trước đó, diễn viên Hứa Minh Đạt cũng lên tiếng bênh vực Đoan Minh, tuy nhiên hành động của anh vấp phải sự phản đối từ dân mạng. Hiện, vụ việc vẫn thu hút sự quan tâm bàn tán từ cộng đồng mạng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vụ thầy lang bị tố chữa hiếm muộn bằng cách 'quan hệ' với bệnh nhân: Có thể xử lý tội cưỡng dâm hay không?
Luật sư Cường cho rằng, nếu là một người bình thường thì sẽ nhận thức được rằng việc chữa bệnh Đông y sẽ bằng hình thức bấm huyệt, uống thuốc Nam, chứ không có phương pháp chữa bệnh nào bằng hình thức quan hệ tình dục trực tiếp với người bệnh.