Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 29/09/2021 09:03 (GMT+7)

MC Quyền Linh đau xót: 'Làm thiện nguyện là đang cược mạng sống của mình'

Thông tin ca sĩ Phi Nhung vĩnh viễn ra đi sau một quãng thời gian điều trị Covid-19 đã khiến nhiều người xót thương.

Mới đây, thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng sau hơn 1 tháng điều trị Covid-19 đã khiến nhiều người không khỏi bà.ng hoàng. Nữ ca sĩ hưởng dương 51 tuổi.

MC Quyền Linh đau xót: 'Làm thiện nguyện là đang cược mạng sống của mình'
Thông tin Phi Nhung qua đờ.i khiến cả làng giải trí đau xót.

Được biết trước khi nhập viện điều trị, Phi Nhung không may mắc Covid-19 trong quá trình tham gia thiện nguyện, phát quà hỗ trợ người dân TP HCM trong đợt dịch Covid-19.

Nhiều nghệ sĩ sau khi nhận được hung tin đã đau xót chia sẻ nỗi buồn trên mạng xã hội. Trong đó có MC Quyền Linh, người cũng đã và đang tham gia vào đợt tình nguyện này.

Viết trên trang cá nhân, Quyền Linh cho rằng việc làm thiện nguyện trong giai đoạn này chẳng khác nào đang đánh cược tính mạng với Covid-19.

MC Quyền Linh đau xót: 'Làm thiện nguyện là đang cược mạng sống của mình'
MC Quyền Linh và Phi Nhung.

Nguyên văn bài chia sẻ của MC Quyền Linh như sau: "Ai cũng nói làm thiện nguyện trong lúc này là đang cược mạng sống của mình với Covid-19 đó… quả thật không sai, rất nhiều người đã ra đi.

Và hôm nay một người em nữa lại ra đi mãi mãi... Sài Gòn khóc tiễn đưa em, mọi người sẽ nhớ về em. Ra đi thanh thản em nha… Cầu mong hương hồn em mau siêu thoát về thiên đàng... Nhung ơi. Vĩnh biệt em nhé".

MC Quyền Linh đau xót: 'Làm thiện nguyện là đang cược mạng sống của mình'

Phi Nhung sinh năm 1970 tại Pleiku với hai dòng máu Mỹ - Việt, là ca sĩ nổi tiếng với thể loại nhạc dân ca và quê hương mang đậm dấu ấn tình cảm gia đình.

Ngoài các con nuôi, Phi Nhung còn có một cô con gái ruột mang tên Wendy Phạm, hiện đang sinh sống và làm việc tại Mỹ.

MC Quyền Linh đau xót: 'Làm thiện nguyện là đang cược mạng sống của mình'

Trước khi nhập viện điều trị Covid-19, Phi Nhung từng dự định sang Mỹ để đón sinh nhật cùng con gái nhưng vì thương xót bà con TP HCM nên nữ ca sĩ đã ở lại, tiếp tục tham gia hoạt động thiện nguyện.

Nhắc tới Phi Nhung, khán giả không thể không nhớ tới những ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô như: Bông Điên Điển, Tình Đẹp Mùa Chôm Chôm, Ai Khổ Vì Ai, Nhớ Mẹ Lý Mồ Côi…

Cùng chuyên mục

Lo cho Hoài Linh sau con số 229 tỷ
Sau hai dự án điện ảnh thu về tổng cộng 229 tỷ đồng, mọi chuyển động liên quan đến Hoài Linh trong mùa phim Tết 2026 đều trở thành tâm điểm chú ý.

Tin mới

Công an Đà Nẵng triệt xoá 2 tụ điểm mại dâm núp bóng cơ sở spa, massage
Theo Công an TP Đà Nẵng, rạng sáng ngày 9/1, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP phối hợp Công an các phường Ngũ Hành Sơn và Thanh Khê đồng loạt triệt xóa 2 tụ điểm mại dâm núp bóng hoạt động spa, massage tại các khách sạn lớn trên địa bàn, tạm giữ hình sự nhiều đối tượng cầm đầu, quản lý về hành vi “Chứa mại dâm”.
Không khí lạnh áp đảo: Miền Bắc rét đậm rét hại, vùng núi đề phòng băng giá, sương muối
Không khí lạnh tiếp tục chi phối thời tiết trên phạm vi cả nước, khiến nhiều khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ duy trì trạng thái rét đậm, rét hại. Trong khi đó, các tỉnh phía Nam phổ biến ngày nắng, nhiệt độ tăng dần nhưng sáng sớm và đêm vẫn cảm nhận rõ không khí se lạnh.