Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 14/11/2021 11:42 (GMT+7)

Mẹ Phương Mỹ Chi hé lộ tiêu chí lựa chọn con rể, liệu có giống nữ ca sĩ?

Mẹ Phương Mỹ Chi thẳng thắn yêu cầu con rể cần có những đức tính này.

Mới đây, mẹ Phương Mỹ Chi vừa tiết lộ tiêu chí lựa chọn con rể. Theo đó, đối với bà không cần đẹp trai, chỉ cần biết chí thú làm ăn là được.

"Người mẹ nào cũng muốn tìm được người yêu thương con mình, đừng đánh đập con mình, bên ngoài không cần đẹp trai quá, biết làm ăn, vươn lên là được", mẹ nữ ca sĩ cho biết.

Mẹ Phương Mỹ Chi hé lộ tiêu chí lựa chọn con rể, liệu có giống nữ ca sĩ?

Trước đó, trong một lần tâm sự, Á quân Giọng hát Việt nhí từng bày tỏ gu bạn trai của mình. Phương Mỹ Chi nói: "Vì gu của Chi không phải Hàn Quốc. Gu của Chi là kiểu da ngăm rám nắng cứng cỏi đó. Ngoài ra, tình yêu không quan trọng giới tính hay giàu nghèo, chỉ miễn sao mình thấy hợp nhau là được".

Bước ra từ cuộc thi âm nhạc, giọng ca Quê em mùa nước lũ đạt được những thành tựu nhất định. Với mức cát-sê cao ngất ngưỡng (lên đến 6.000 USD/đêm), mới 18 tuổi Phương Mỹ Chi đã tự mua nhà riêng cho bố mẹ.

Mẹ Phương Mỹ Chi hé lộ tiêu chí lựa chọn con rể, liệu có giống nữ ca sĩ?

"Sau những năm ca hát tôi cũng tích cóp được tiền để mua nhà cho gia đình. Nhưng như thế chưa đủ, nhiều anh chị em nghệ sĩ mua nhà sau một năm đi hát, còn tôi cũng mất tới hơn 2 năm mới mua được. Những năm sau này, tôi tập trung lo cho công việc, các sản phẩm âm nhạc và hình ảnh của mình nên chưa chăm lo được nhiều cho gia đình", học trò ca sĩ Hiền Thục bộc bạch.

Điều đó khiến mẹ cô không khỏi tự hào, bà tâm sự: "Chi hát hay, học giỏi, có hiếu, thương người. Từ lúc nhà còn bán chè, Chi đã hay chạy ra chợ mời mọi người. Lúc đó tôi đã thấy Chi biết thương gia đình".

Mẹ Phương Mỹ Chi hé lộ tiêu chí lựa chọn con rể, liệu có giống nữ ca sĩ?

Hiện, Phương Mỹ Chi có thể tự trang trải học phí cho mình ở trường quốc tế đắt đỏ. Bên cạnh đó, cô vẫn thường đưa gia đình đi du lịch mỗi khi có thời gian rảnh rỗi.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo mạo danh cơ quan công an lấy lại tiền bị lừa đảo
Các trang thông tin chính thống của cơ quan Công an trên không gian mạng đều sử dụng tên miền có đuôi ".vn". Ngoài ra, người dân có thể kiểm tra các trang thông tin chính thống của các cơ quan Công an tại phần "liên kết website" trên Cổng Thông tin điện tử của Bộ Công an tại địa chỉ mps.gov.vn hoặc bocongan.gov.vn.