Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 27/10/2022 16:00 (GMT+7)

Minh Tú bức xúc khi Thiên Ân liên tục bị chủ tịch Miss Grand International 'body shaming'

Minh Tú và hàng loạt sao Việt tỏ ra bức xúc khi trước phát ngôn của chủ tịch MGI về Thiên Ân.

Trên mạng xã hội đang xuất hiện làn sóng phẫn nộ từ công chúng về phát ngôn của chủ tịch Miss Grand Internationa. Ông liên tục đưa ra lời lẽ mang tính “bạo lực ngôn từ” với Thiên Ân. Nhiều người đẹp Vbiz không giấu nổi bức xúc thể hiện thái độ khó chịu trước lời lẽ kém duyên này của ông Nawat.

Minh Tú bức xúc khi Thiên Ân liên tục bị chủ tịch Miss Grand International 'body shaming' Ảnh 1
Minh Tú bức xúc khi Thiên Ân liên tục bị chủ tịch Miss Grand International 'body shaming' Ảnh 2
Minh Tú và hàng loạt sao Việt tỏ ra bức xúc khi trước phát ngôn của chủ tịch MGI về Thiên Ân.

Mới đây, trên Instagram Minh Tú đã thể hiện sự bức xúc khi chia sẻ lại clip ngắn của Thiên Ân nói về vấn nạn Bạo lực trong Miss Grand Vietnam 2022 kèm chú thích: “Bạo lực ngôn từ”. Siêu mẫu ẩn ý nhắc đến phát ngôn của ông Nawat về Thiên Ân với thái độ khó chịu, bức xúc.

Minh Tú bức xúc khi Thiên Ân liên tục bị chủ tịch Miss Grand International 'body shaming' Ảnh 3
Chia sẻ của ông Nawat Itsaragrisil về lý do loại Thiên Ân khỏi top 10 gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Ngoài Minh Tú, còn nhiều người đẹp khác không đồng tình với phát ngôn trên của chủ tịch Miss Grand Internationa. Hoa hậu Ngọc Hân bày tỏ bức xúc: “Tẩy chay người vô văn hoá, ứng xử chợ búa. Kém sang quá vậy”.

Cụ thể, trong livestream chiều 26/10, ông Nawat nói Đoàn Thiên Ân là thí sinh duy nhất có "thân trên dài hơn thân dưới, phần hông to". Do đó, top 20 và giải Country's power of the year là kết quả vừa vặn với thí sinh Việt Nam. "Tôi không biết các bạn muốn tốt hơn thế nào nữa? Chẳng nhẽ loại Brazil hoặc đánh trượt đại diện chủ nhà Indonesia để đưa Việt Nam vào? Nhưng thực ra Indonesia đã cố gắng hết mình", ông nói. Bên cạnh đó, Chủ tịch Miss Grand International cũng cho biết ban tổ chức không thể loại Engfa Waraha của Thái Lan vì ông sợ bị người Thái mắng chửi.

Minh Tú bức xúc khi Thiên Ân liên tục bị chủ tịch Miss Grand International 'body shaming' Ảnh 4

Cùng chuyên mục

Tin mới

Khởi tố điều tra vụ chìm tàu kéo, lật sà lan trên vùng biển Lý Sơn
Ngày 17/5, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an tỉnh Quảng Ngãi) đã có quyết định khởi tố vụ án tai nạn đường thủy làm 4 người chết, 5 người mất tích về tội "Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường thủy" theo Điều 272, Bộ luật Hình sự.
Cảnh báo thuốc lá điện tử chứa ma túy 'đầu độc' giới trẻ
Theo Bộ Công an, tình trạng mua bán, sử dụng thuốc lá điện tử có pha trộn, phun tẩm ma túy (cần sa tổng hợp) đang diễn biến phức tạp, nhất là trên không gian mạng. Đối tượng sử dụng chủ yếu là giới trẻ. Số vụ, số đối tượng, tang vật bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ tăng mạnh về số lượng, phương thức, thủ đoạn ngày càng tinh vi.