Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 13/08/2023 13:34 (GMT+7)

Một nhãn hàng viết tâm thư vì 'bị đe dọa' do liên quan Hoa hậu Ý Nhi

Ồn ào của Hoa hậu Ý Nhi hậu đăng quang đang là chủ đề được cư dân mạng đặc biệt quan tâm.

Dù chỉ mới đăng quang vương miện Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 chưa tròn 1 tháng, Hoa hậu Ý Nhi đã trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận về những phát ngôn gây tranh cãi.

Một nhãn hàng viết tâm thư vì 'bị đe dọa' do liên quan Hoa hậu Ý Nhi Ảnh 1
Hoa hậu Ý Nhi vướng ồn ào dù đăng quang chưa tròn 1 tháng.

Trước phản ứng từ netizen, nàng Hậu đã tạm "ở ẩn", hạn chế xuất hiện trên mạng xã hội lẫn các sự kiện giải trí. Nhiều nhãn hàng, đơn vị đăng tải hình ảnh của Hoa hậu Ý Nhi cũng vấp phải làn sóng chỉ trích của cư dân mạng.

Mới đây, thêm một nhãn hàng đã phải viết tâm thư gửi khán giả vì đăng tải hình ảnh Hoa hậu Ý Nhi. Cụ thể, nhãn hàng này cho biết, một số tài khoản mạng xã hội đã tràn vào 2 fanpage để tấn công với những lời lẽ hết sức nặng nề, yêu cầu không sử dụng hình ảnh của nàng Hậu.

Một nhãn hàng viết tâm thư vì 'bị đe dọa' do liên quan Hoa hậu Ý Nhi Ảnh 2
Một nhãn hàng phải viết tâm thư trải lòng vì sử dụng hình ảnh của Hoa hậu Ý Nhi, bị cư dân mạng "ném đá" kịch liệt.

Nhãn hàng này chia sẻ: "Ý Nhi không phải gương mặt đại diện của S. Tất cả hình ảnh liên quan đến Ý Nhi đều được chúng tôi đăng ngay sau khi bạn ấy đăng quang. Kể từ lúc bạn ấy gặp vấn đề về truyền thông, tôi không đăng thêm bất cứ hình ảnh nào để công kích lại cộng đồng mạng trong giai đoạn này.

Theo thỏa thuận về tài trợ với ban tổ chức, S được sử dụng hình ảnh của bạn ấy trong vòng 1 tháng. Đó là quyền lợi và trách nhiệm của chúng tôi. Tôi chưa bao giờ phát ngôn 'Hoa tôi bán cho người giàu'. Tất cả những bình luận từ khách hàng hay bạn bè nhắc đến những từ ngữ trên đều được xóa bỏ để tránh hiểu lầm ở đây".

Một nhãn hàng viết tâm thư vì 'bị đe dọa' do liên quan Hoa hậu Ý Nhi Ảnh 3
Một nhãn hàng viết tâm thư vì 'bị đe dọa' do liên quan Hoa hậu Ý Nhi Ảnh 4
Một nhãn hàng phải viết tâm thư gửi khán giả vì sử dụng hình ảnh của Hoa hậu Ý Nhi.

Nhãn hàng này cho biết, việc sử dụng hình ảnh của Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 là quyền lợi họ có được khi đồng hành cùng cuộc thi. Chủ nhãn hàng này "buồn khi đọc được một số bình luận từ những người biết rõ câu chuyện". Đáng nói hơn, người này tiết lộ "đỉnh điểm tôi còn bị đe dọa đến cả tính mạng...".

Đây không phải là lần đầu tiên một nhãn hàng phải lên tiếng vì bị cư dân mạng chỉ trích do liên quan đến Hoa hậu Ý Nhi. Trước làn sóng tẩy chay mạnh mẽ của cư dân mạng, hiện phía nàng Hậu vẫn chưa lên tiếng hay có thêm động thái gì.

Xem thêm clip: Hoa hậu Ý Nhi: “Tôi không ngại trả tiền khi đi chơi với bạn trai”

Cùng chuyên mục

Thời đi học của Phương Oanh
Là nữ diễn viên nổi tiếng trên màn ảnh, nhưng ít ai biết rằng, Phương Oanh từng có khoảng thời gian khá đặc biệt thuở niên thiếu.
Mừng cho hạnh phúc của ca sĩ Thủy Tiên
Sau những chia sẻ đầy chiêm nghiệm, Thủy Tiên nhận được nhiều lời chúc phúc, khi khán giả nhìn thấy rõ hạnh phúc bền bỉ bên Lê Công Vinh sau hơn 16 năm.
Ca sĩ Trung Quân là ai?
Những ồn ào liên quan đến ca sĩ Trung Quân đang là chủ đề được cư dân mạng quan tâm.

Tin mới

Dự kiến thay đổi cách tra cứu phạt nguội
Theo đề xuất mới, dữ liệu phương tiện vi phạm bị từ chối kiểm định là dữ liệu tra cứu từ phần mềm thông báo phương tiện vi phạm của Cục Đăng kiểm, thay vì phải kiểm tra dữ liệu phạt nguội đồng thời trên trang tra cứu của Cục Cảnh sát giao thông và Cục Đăng kiểm như hiện nay.
Dự kiến ngày 20/5 sẽ xét xử cựu Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến và đồng phạm
Theo quyết định mới đây của TAND TP. Hà Nội, ngày 20/5, Tòa sẽ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm cựu Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến và 9 bị cáo khác trong vụ án “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí; Lừa đảo chiếm đoạt tài sản; Nhận hối lộ” xảy ra tại Bộ Y tế và các đơn vị liên quan.
CSGT Hà Nội vào cuộc làm rõ clip tài xế vừa lái ô tô vừa để em bé ngồi trước vô lăng
Theo Công an TP Hà Nội, một đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội ngày 5/5/2026 ghi lại cảnh tài xế vừa điều khiển ô tô vừa để trẻ nhỏ ngồi ngay trước vô lăng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Ngay sau đó, lực lượng chức năng tại Hà Nội đã vào cuộc xác minh, làm rõ vụ việc.
Sẽ sửa đổi toàn diện Luật Đất đai trong thời gian tới
Theo Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn, hiện nay, Bộ Nông nghiệp và Môi trường đang lấy ý kiến các bộ, ngành, địa phương về đánh giá tình hình thi hành Luật Đất đai và đề xuất sửa đổi, điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất quốc gia thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Sau đó, Bộ sẽ tổng hợp, báo cáo Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, làm cơ sở sửa đổi toàn diện Luật Đất đai trong thời gian tới.