Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 20/02/2021 09:59 (GMT+7)

Mua bán tấp nập trong dịp cận ngày vía Thần Tài

Mặc dù ngày Thần Tài năm nay rơi vào đúng thời điểm dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp song theo ghi nhận từ các Trung tâm vàng bạc trang sức của DOJI vào ngày Mùng 9 Tháng Giêng Âm lịch, lượng khách đến giao dịch vẫn vô cùng tấp nập. Dự kiến, vào ngày chính hội - mùng 10, lượng giao dịch sẽ tiếp tục tăng cao.

Lượng giao dịch tăng gấp nhiều lần so với ngày thường được ghi nhận tại vào đầu giờ sáng nay tại Trung tâm của DOJI. Trong đó, tại. Trung tâm Vàng bạc trang sức DOJI Tower, số 5 Lê Duẩn, Quận Ba Đình, Hà Nội thu hút khách hàng với không gian đặc sắc của “Ngày hôi vàng”. 

1-1613814402.jpg

Mặt hàng chủ yếu được tìm kiếm là các sản phẩm vàng ép vỉ 999.9 có hình tượng linh vật trâu vàng: Kim Ngưu Chiêu Tài, Kim Ngưu Phát Lộc. Hay các sản phẩm Vàng ép vỉ nổi tiếng của DOJI như Âu Vàng Phúc Long, Nhẫn Lộc – Phát – Tài, Trang sức Vàng ta 3D…

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho khách hàng trong mùa cao điểm mua sắm ngày Thần Tài, Đại diện Tập đoàn DOJI cho biết, doanh nghiệp này đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực như: Đo nhiệt độ cho khách hàng trước khi tiến vào không gian mua sắm; Mời khách hàng rửa tay sát khuẩn khi đến cửa hàng (Trung tâm DOJI Tower trang bị máy khử khuẩn tự động ngay tại cửa khi khách vào giao dịch); Mời khách hàng luôn mang khẩu trang và nhân viên DOJI cũng luôn tuân thủ mang khẩu trang khi giao tiếp với khách hàng. 

2-1613814442.png

Riêng các Trung tâm, cửa hàng của DOJI trong vùng dịch, tư vấn viên sẽ dung khẩu trang ngăn giọt bắn; Quầy kệ trưng bày và tủ kính, những bề mặt khách hàng có thể tiếp xúc sẽ được thường xuyên vệ sinh sát khuẩn; Khi thanh toán tại quầy, khách hàng thực hiện giãn cách theo khoảng cách an toàn, tránh chen lấn.

3-1613814442.png

4-1613814442.png

5-1613814566.png

7-1613814657.png

Trước tâm lý e ngại tập trung nơi đông người, nhiều doanh nghiệp đã đưa ra các giải pháp khác nhau nhằm đem lại sự an toàn cho khách hàng khi mua vàng cầu may. Bên cạnh cách thức mua vàng truyền thống, nhiều người đã lựa chọn hình thức mua vàng online. 

6-1613814683.png

Khác với mọi năm, lần đầu tiên, người dân có thể thoải mái ngồi tại nhà, mua vàng Thần Tài trực tuyến chỉ bằng vài thao tác đơn giản, nhờ Hình thức mua bán vàng vật chất trực tuyến eGold của Tập đoàn DOJI.

Chỉ cần máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh có kết nối Internet và tài khoản eBank của TPBank, khách hàng đã có thể mua vàng “siêu tốc” trong ngày Thần Tài mà không cần phải xếp hàng, chờ đợi. Trong bối cảnh diễn biến dịch Covid-19 phức tạp, eGold được đánh giá là giải pháp tối ưu, khách hàng đã có thể giao dịch tại nhà, tiết kiệm thời gian xếp hàng. 

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bộ GD&ĐT dự kiến điều chỉnh tiêu chuẩn cá nhân biên soạn sách giáo khoa
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định về tiêu chuẩn, quy trình biên soạn, chỉnh sửa sách giáo khoa; tiêu chuẩn tổ chức, cá nhân biên soạn sách giáo khoa; tổ chức và hoạt động của Hội đồng quốc gia thẩm định sách giáo khoa ban hành kèm theo Thông tư số 33/2017/TT-BGDĐT.