Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 03/02/2024 07:50 (GMT+7)

Mua giúp cụ bà 2 tờ vé số, người đàn ông nghèo trúng giải độc đắc gần 4 tỷ đồng

Một người đàn ông ở thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh sau khi mua giúp cụ bà bán vé số 2 tờ đã may mắn trúng giải độc đắc cả 2 tờ.

Mới đây, nhiều diễn đàn mạng xã hội đang chia sẻ câu chuyện một người đàn ông nghèo vì thương cụ bà bán vé số vất vả, nên mượn tiền bạn bè, mua ủng hộ 2 tờ.

Đáng chú ý, cuối ngày, người đàn ông may mắn trúng số độc đắc 2 tờ, trị giá gần 4 tỷ đồng.

Mua giúp cụ bà 2 tờ vé số, người đàn ông nghèo trúng giải độc đắc gần 4 tỷ đồng Ảnh 1
Người đàn ông mua giúp cụ bà 2 tờ vé số và bất ngờ trúng giải độc đắc.

Ngay sau khi câu chuyện này được chia sẻ lên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng, lòng tốt của người đàn ông nghèo dành cho cụ bà bán vé số đã được "trời thương" và được "đền đáp hậu hĩnh".

Bên cạnh đó, dân tình cũng không ngừng tò mò danh tính của người đàn ông này là ai?

Liên quan đến câu chuyện này, trao đổi với VietNamNet, anh Trần Việt Hòa, chủ tiệm vàng ở thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh, cho biết: “Đúng là mới đây ở Trà Vinh có một anh đi đổi 2 tờ vé số giải độc đắc. Anh này tên là T., nhà ở thị xã Duyên Hải. Anh T. trúng giải độc đắc 2 tờ có dãy số 252764 của công ty Xổ số kiến thiết tỉnh Đồng Tháp.

Mua giúp cụ bà 2 tờ vé số, người đàn ông nghèo trúng giải độc đắc gần 4 tỷ đồng Ảnh 2
Người đàn ông này xác nhận trúng số nhưng không muốn chia sẻ thêm chuyện ngoài lề.

Anh T. có người quen thường mua vàng ở tiệm của tôi. Người này biết tôi nhận đổi tiền trúng số. Thế nên, họ giới thiệu anh T. liên hệ chỗ tôi để đổi tiền thưởng”.

Chiều ngày 30/1, anh Hòa đến tận nhà của anh T. để trao số tiền thưởng gần 4 tỷ đồng.

Anh Hòa chia sẻ thêm, anh không nghe anh T. kể chuyện mượn bạn 20 nghìn đồng để mua vé số ủng hộ cho cụ bà. “Tôi chỉ nghe nói nhà nghèo, anh T. nhịn ăn nhịn uống, mua 2 tờ vé số cầu may. Không ngờ, vận may đến với gia đình anh ấy thật.

Trò chuyện với VietNamNet, anh T. xác nhận việc trúng số nhưng không muốn chia sẻ chuyện ngoài lề.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Khởi tố vụ án tai nạn giao thông khiến nhiều người thương vong trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng
Chiều 14/7, Cơ quan cảnh sát điều tra (Công an huyện Gia Lộc) đã ra quyết định khởi tố vụ án "Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ" đối với vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào lúc 8 giờ 58 phút, ngày 11/7, tại Km 49 + 400, đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng theo hướng Hà Nội đi Hải Phòng thuộc địa phận thị trấn Gia Lộc, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương.