Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 03/10/2023 16:25 (GMT+7)

Nam Em bị Cao Thái Sơn gọi thẳng tên vì hát nhạc không xin phép

Nam Em một lần nữa bị ca/nhạc sĩ khác lên tiếng vì hát nhạc nhưng lại không xin phép biểu diễn.

Cách đây ít ngày, ca sĩ Cao Thái Sơn khiến cộng đồng mạng được phen xôn xao khi đăng tải bài viết lên tiếng về việc ca khúc của nam ca sĩ này bị Nam Em mang đi biểu diễn tại một phòng trà nhưng lại không được sự đồng ý từ phía Cao Thái Sơn.

Nam Em bị Cao Thái Sơn gọi thẳng tên vì hát nhạc không xin phép Ảnh 1

Cụ thể, ca khúc Tất cả hoặc không là gì cả được Cao Thái Sơn mua bản quyền độc quyền vĩnh viễn đã bất ngờ bị Nam Em mang đi biểu diễn nhưng lại không có bất kỳ động thái xin phép nào khiến nam ca sĩ không khỏi bức xúc. Trong bài viết, Cao Thái Sơn cũng đã yêu cầu người đẹp Nam Em cũng như phía đơn vị cấp quyền biểu diễn cho Nam Em hát ca khúc này lên tiếng giải thích.

Đồng thời, Cao Thái Sơn cũng nhấn mạnh: "Xin nhắc lại lần nữa, Sơn đồng ý cho các bạn COVER trên nền tảng YouTube kinh doanh nhưng KHÔNG được quyền biểu diễn hay phát hành các bản phát sinh, remix hay cấp nhạc số.

ĐỂ TRÁNH BỊ QUÉT BẢN QUYỀN, CÁC BẠN VUI LÒNG TÔN TRỌNG CUỘC CHƠI CÔNG BẰNG SẼ TRÁNH XẢY RA ĐIỀU KHÔNG MONG MUỐN VỚI KÊNH CỦA CÁC BẠN. Xin chân thành cảm ơn".

Nam Em bị Cao Thái Sơn gọi thẳng tên vì hát nhạc không xin phép Ảnh 2

Mới đây, Cao Thái Sơn tiếp tục đăng tải một bài viết lên trang cá nhân cho biết đại diện của phía phòng trà mà nam ca sĩ từng nhắc tên vì cấp quyền cho Nam Em biểu diễn ca khúc Tất cả hoặc không là gì cả đã gửi lời xin lỗi đến Cao Thái Sơn vì vấn đề trên.

Phía phòng trà cũng cho biết đây là việc phát sinh ngoài mong muốn, đơn vị này không chỉ nhận lỗi về phía mình mà còn chủ động xóa toàn bộ dữ kiện liên quan đến màn trình diễn Tất cả hoặc không là gì cả của Nam Em, đồng thời cam kết với Cao Thái Sơn rằng ca khúc này sẽ không được phép hát ở đơn vị này dù là bất kỳ ca sĩ nào.

Nam Em bị Cao Thái Sơn gọi thẳng tên vì hát nhạc không xin phép Ảnh 3

Về phía Nam Em, sau khi câu chuyện xảy ra, cô nàng không hề có bất kỳ động thái lên tiếng nào về vấn đề trên. Đồng thời, đây không phải là lần đầu tiên cái tên Nam Em bị các nhạc sĩ hay ca sĩ khác nhắc đến vì ồn ào hát nhạc nhưng không xin phép.

Nam Em bị Cao Thái Sơn gọi thẳng tên vì hát nhạc không xin phép Ảnh 4

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bộ GD-ĐT yêu cầu báo cáo khẩn vụ bằng tiến sĩ của Thượng toạ Thích Chân Quang
Ngày 25/5/2024, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có Công văn hoả tốc số 3136/BGDĐT-GDĐH gửi Trường Đại học Luật Hà Nội, về việc báo cáo về quá trình tuyển sinh, đào tạo đối với Nghiên cứu sinh Vương Tấn Việt - tức Thượng toạ Thích Chân Quang, Trụ trì Thiền tôn Phật Quang (thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).