Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 19/02/2024 10:36 (GMT+7)

Nam Em khen Trấn Thành là người 'có tâm có tầm', tiết lộ lý do nam đạo diễn đóng vai đáng ghét nhất Mai

Nam Em bất ngờ lên tiếng khen ngợi Trấn Thành khiến dân tình không khỏi hoang mang.

Trong dịp Tết năm nay, Trấn Thành tiếp tục cho ra mắt sản phẩm điện ảnh mới mang tên Mai do Phương Anh Đào đảm nhận vai chính. Vừa ra mắt chưa lâu, bộ phim liên tục thiết lập hàng loạt thành tích khủng về doanh thu, số lượng vé đặt trước… Thành công của Maicũng đã giúp Trấn Thành trở thành đạo diễn nghìn tỷ đầu tiên của làng điện ảnh Việt.

Mới đây, trong livestream của mình Nam Em đã bất ngờ nhắc đến bộ phimMai của Trấn Thành. Theo đó, cô nàng cho rằng lý do Trấn Thành chọn đóng vai đáng ghét nhất phim là vì bị mọi người ghét quá. Do đã bị ghét sẵn nên dù có đóng vai chính diện cũng bị ghét nên Trấn Thành đã chọn cho mình một vai “thấy ghét nhất trong phim”.

Nam Em khen Trấn Thành là người 'có tâm có tầm', tiết lộ lý do nam đạo diễn đóng vai đáng ghét nhất Mai Ảnh 1
Nam Em khen Trấn Thành "có tâm có tầm".

Chưa dừng lại ở đó, Nam Em còn khen ngợi Trấn Thành là người “có tâm có tầm” nên mới viết ra được một kịch bản hay như phim Mai. Trước đó cô nàng cũng cho rằng mình và nữ chính phim Mai có nhiều nét tương đồng. Cả hai đều hiền quá, trong sạch quá nên mới bị mọi người xung quanh bắt nạt.

Việc Nam Em liên tục 2 lần nhắc đến phim Mai của Trấn Thành khiến dân tình bàn tán xôn xao. Có ý kiến bày tỏ bởi lẽ cô nàng bị vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương “bơ đẹp” nên mới quay qua lôi kéo Trấn Thành vào câu chuyện của mình để câu tương tác. Dù không có việc Nam Em nhắc đến trên livestream, Mai của Trấn Thành cũng đang là dự án điện ảnh nhận được sự chú ý rất lớn khi có loạt thành tích khủng.

Nam Em khen Trấn Thành là người 'có tâm có tầm', tiết lộ lý do nam đạo diễn đóng vai đáng ghét nhất Mai Ảnh 2
Nam Em khen Trấn Thành là người 'có tâm có tầm', tiết lộ lý do nam đạo diễn đóng vai đáng ghét nhất Mai Ảnh 3
Nam Em liên tục nhắc đến Mai của Trấn Thành.

Hiện tại, dân tình đang vô cùng ngóng đợi xem liệu Nam Em có tiếp tục nhắc đến Mai trong các livestream khác hay không.

Cùng chuyên mục

Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.

Tin mới

Ngân hàng Nhà nước tổ chức đấu thầu vàng miếng vào ngày 22/4
Ngày 19/4/2024, Cục Quản lý dự trữ ngoại hối (Ngân hàng Nhà nước Việt Nam) đã có Công văn 425/QLDTNH2 thông báo đấu thầu vàng miếng của Ngân hàng Nhà nước. Theo đó, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam sẽ tiến hành đấu thầu vàng miếng SJC với tổng khối lượng dự kiến sẽ đấu thầu là 16.800 lượng, thời gian bắt đầu từ 10 giờ sáng ngày 22/4/2024.
Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.