Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 12/11/2020 02:31 (GMT+7)

Nam thanh niên 17 tuổi 'diễn xiếc' trên đèo Hải Vân

T. điều khiển xe máy hiệu Exciter chạy với tốc độ cao trên đèo Hải Vân với sự cổ vũ, hò hét của nhóm người chứng kiến rồi sau đó té ngã.

Ngày 11/11, Phòng Cảnh sát giao thông – Công an TP Đà Nẵng cho biết đã triệu tập P.V.T (SN 2004, quê Núi Thành, Quảng Nam) lên làm việc để làm rõ nhiều vi phạm khi điều khiển xe máy.

Trước đó, ngày 8/11, trên mạng xã hội xuất hiện video clip ghi lại cảnh một nam thanh niên đi xe máy hiệu Exciter mang BKS 92N1-59010 chạy với tốc độ cao trên đèo Hải Vân thuộc phường Hoà Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng. Nam thanh niên trong clip không đội mũ bảo hiểm, chạy tốc độ nhanh, nẹt pô lớn với sự chứng kiến, hò hét, cổ vũ của nhiều người.

T khi làm việc với cơ quan Công an

Chiếc xe sau đó bị ngã, người điều khiển bị té xuống đường kéo dài một đoạn hơn 10 m. Đoạn video sau khi xuất hiện đã gặp phải sự phản ứng dữ dội của người dân Đà Nẵng. Nhiều người cho rằng thanh niên có dấu hiệu đua xe.

Phòng Cảnh sát giao thông – Công an TP Đà Nẵng đã vào cuộc và xác định nam thanh niên trong video clip là P.V.T. Làm việc với cơ quan Công an, T khai điều khiển xe máy từ Quảng Nam ra Đà Nẵng chơi. Sau đó, T cùng người bạn chạy xe lên đèo Hải Vân với tốc độ nhanh trên đèo Hải Vân và tự ngã.

Phòng Cảnh sát giao thông – Công an TP Đà Nẵng đã tiến hành lập biên bản vi phạm các lỗi, không có bằng lái xe, không đội mũ bảo hiểm, xe không có gương chiếu hậu và ống xả thải không đủ tiêu chuẩn. Đồng thời, công an tạm giữ phương tiện vi phạm và tiếp tục các bước xử lý tiếp theo theo quy định của pháp luật.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Khởi tố vụ án tai nạn giao thông khiến nhiều người thương vong trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng
Chiều 14/7, Cơ quan cảnh sát điều tra (Công an huyện Gia Lộc) đã ra quyết định khởi tố vụ án "Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ" đối với vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào lúc 8 giờ 58 phút, ngày 11/7, tại Km 49 + 400, đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng theo hướng Hà Nội đi Hải Phòng thuộc địa phận thị trấn Gia Lộc, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương.