Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 26/04/2024 16:16 (GMT+7)

Ngân 98 bức xúc khi bị đánh sập kênh livestream triệu view vì Nam Em và Quế Vân

Ngân 98 cho biết, kênh livestream triệu view của cô bị đánh sập hết sau vụ ồn ào với Nam Em và Quế Vân.

Khoảng 8h45 sáng nay (26/4), Ngân 98 và Lương Bằng Quang đã đến Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM để làm việc liên quan đến việc khởi kiện Nam Em (Hoa khôi Nguyễn Lệ Nam Em). Tới 11h cùng ngày cả hai kết thúc cuộc gặp mặt.

Ngân 98 bức xúc khi bị mất kênh livestream triệu view vì Nam Em và Quế Vân Ảnh 1
Ngân 98 và Lương Bằng Quang làm việc tại Sở Thông tin và Truyền thông.

Ngân 98 cho biết buổi làm việc này chủ yếu là hoàn thiện đơn kiện Nam Em và Quế Vân suốt thời gian vừa qua liên tục réo tên cô trên các livestream.

Trao đổi với SAOstar, Ngân 98 cho biết, sở thích của cô là livestream nên sau buổi họp này cô vẫn sẽ tiếp tục livestream.

"Tuy nhiên quan trọng là có kênh để livestream hay không. Hiện tại kênh Ngân đã bị report, đánh sập hết, lấy gì livestream", cô nói.

Lương Bằng Quang đứng kế bên cho biết: "Chắc mọi người sẽ quan tâm sắp livestream gì? Quang nghĩ là chắc ăn gà hay các show diễn thôi".

Ngân 98 bức xúc khi bị mất kênh livestream triệu view vì Nam Em và Quế Vân Ảnh 2
Ngân 98 cho biết cô bị mất kênh livestream triệu view vì Nam Em và Quế Vân.

Khi được hỏi Ngân 98 có tiếp tục mặc hở hay không, cô gái cho biết cô vẫn sẽ ăn mặc như vậy thôi vì thấy cô vẫn mặc đồ trong môi trường phù hợp.

"Hôm nay em lên Sở với trang phục như thế này là khác rồi. Mọi người muốn khác là khác như thế nào".

Phía Ngân 98 và Lương Bằng Quang xác nhận và cho rằng, thời gian qua, Nam Em liên tục có những phiên livestream chửi bới, xúc phạm Ngân 98. Do đó, Ngân 98 và Lương Bằng Quang đã gửi đơn kiện Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long đến Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM.

Ngân 98 bức xúc khi bị mất kênh livestream triệu view vì Nam Em và Quế Vân Ảnh 3
Ồn ào giữa Ngân 98 và Nam Em hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Nam Em và Ngân 98 là hai cái tên bất ngờ được nhiều người nhắc đến song song, kể từ khi nàng Hoa khôi tặng quà cho nàng DJ trên livestream.

Thời điểm nhận được quà của Nam Em, Ngân 98 đã gửi lời cảm ơn trực tiếp trên livestream. "Cảm ơn Nam Em nha, dễ thương quá à. Ê tui cảm ơn rồi nhà, mai đừng lên chửi tôi nha".

Những tưởng cả hai sẽ giữ được mối quan hệ tốt đẹp thì bất ngờ, cả hai lại trở thành "đối thủ" của nhau, liên tục gọi tên nhau đấu tố trong các cuộc livestream.

Cùng chuyên mục

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị cấm ra mắt sản phẩm âm nhạc mới trên các nền tảng mạng xã hội
Thông tin tại họp báo về các vấn đề kinh tế - xã hội trên địa bàn TP.HCM chiều 18/7, Sở VHTT TP.HCM cho biết, tất cả các sản phẩm âm nhạc, biểu diễn trên nền tảng mạng xã hội như Youtube, Tiktok…do ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thực hiện đều bị đình chỉ, kể từ thời điểm Quyết định số 2530/QĐ-XPHC ngày 10/7/2024 của Chủ tịch UBND TP.HCM có hiệu lực.

Tin mới

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần
Theo thông tin từ Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương, đồng chí Nguyễn Phú Trọng, sinh năm 1944, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, sau thời gian lâm bệnh, mặc dù được Đảng, Nhà nước, tập thể các giáo sư, bác sỹ, chuyên gia y tế đầu ngành… tận tình cứu chữa, gia đình hết lòng chăm sóc, nhưng do tuổi cao, bệnh nặng, Đồng chí đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19 tháng 7 năm 2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.
Bổ sung 15 chất mới vào danh mục chất ma túy
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 90/2024/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung danh mục chất ma túy và tiền chất ban hành kèm theo Nghị định số 57/2022/NĐ-CP ngày 25/8/2022 của Chính phủ quy định các danh mục chất ma túy và tiền chất.
Nam giới có nên uống nước sắn dây?
Nước sắn dây là thức uống giải nhiệt hiệu quả, giúp thanh lọc cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa, bảo vệ gan, và tăng cường sức khỏe tim mạch. Đặc biệt, nam giới nên sử dụng để cải thiện sức khỏe.