Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 21/03/2023 09:12 (GMT+7)

Nghệ sĩ Chí Trung phân trần về nghi vấn 'định hướng' dư luận vụ việc 4 tiếp viên hàng không

Nghệ sĩ Chí Trung khẳng định không hề quen biết 4 nữ tiếp viên hàng không bị bắt vì vận chuyển ma túy.

Hiện mọi thông tin, tình tiết vụ việc 4 tiếp viên hàng không Vietnam Airlines bị bắt vì vận chuyển 11,3kg ma túy đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận.

Đứng trước sự việc này, nghệ sĩ Chí Trung đã đưa ra quan điểm cá nhân về hành động của 4 tiếp viên. Tuy nhiên phát ngôn này của nam nghệ sĩ đã vô tình nhận về luồng ý kiến trái chiều.

Nghệ sĩ Chí Trung phân trần về nghi vấn 'định hướng' dư luận vụ việc 4 tiếp viên hàng không Ảnh 1
Phát ngôn của nghệ sĩ Chí Trung về 4 tiếp viên bị bắt khi vận chuyển ma túy đã trở thành chủ đề được cư dân mạng không ngừng bàn tán trong thời gian vừa qua.

Mới đây nghệ sĩ Chí Trung tiếp tục phân trần về quan điểm của bản thân gây xôn xao cõi mạng trong những ngày vừa qua. Anh thấu hiểu sự giận dữ của một bộ phận khán giả, vì anh rất căm thù kẻ buôn cái chết trắng, môi giới và sử dụng mang túy đem lại bi kịch cho bao gia đình khốn khổ: "Thế nên không có chuyện Chí Trung bao che, thương xót gì những kẻ cố tình gieo rắc cái chết đó cả. Càng không có ý “định hướng” dư luận bởi tôi có quen biết hay là người thân của 4 tiếp viên kia đâu! Tôi đã trên 60 tuổi, từng làm công tác quản lý và luôn khắt khe với bất kỳ biểu hiện nào của nhân viên, diễn viên nếu dính dáng đến những hiện tượng tiêu cực ngoài xã hội bởi luôn ý thức được trọng trách vinh dự của mình khi được công chúng, khán giả mến yêu!".

Nam nghệ sĩ cho rằng trong khi chờ cơ quan điều tra có kết luận, anh chỉ cám cảnh cho số phận của 4 tiếp viên dưới góc độ nhân văn: "Nếu họ vì “chủ quan nghĩ rằng đó là kem đánh răng” để xách hộ lấy chút tiền công là 10 triệu thì thật quá nông nổi và nhẹ dạ bởi quy định trong ngành rất rõ ràng. Là người bình thường, chúng ta còn luôn có ý thức “không thể giúp ai, trừ người thân ruột thịt đi cùng” để mang hộ hay trông đồ hộ, huống chi là tiếp viên hàng không, người bay hàng trăm chuyến đi về trong công việc!".

Nghệ sĩ Chí Trung phân trần về nghi vấn 'định hướng' dư luận vụ việc 4 tiếp viên hàng không Ảnh 2
4 tiếp viên hàng không đã vận chuyển ma túy thông qua việc bỏ ma túy vào trong những tuýp kem đánh răng.

Chí Trung còn đưa ra giả thuyết về sự việc 4 tiếp viên hàng không bị bắt: "Và theo nguyên tắc “suy đoán vô tội”, ta hãy nhìn sự việc ở quan điểm nhân văn, đó cũng có thể là cái sai của tôi bởi có câu “Nhân đạo là tự sát”. Nếu cơ quan điều tra kết luận 4 cô tiếp viên kia nằm trong đường dây vận chuyển thì tôi, chính tôi sẽ là người căm phẫn đầu tiên bởi chính họ đã gây nên tội ác cho nhiều người, cho gia đình người thân và cho chính cả mạng sống của họ, có đáng không?".

Cuối cùng anh đã gửi lời xin lỗi vì có những bình luận nóng nảy: "Nhưng tôi tin rằng mọi việc sẽ được làm sáng tỏ trong mấy ngày tới, và chúng ta hãy bình tĩnh chờ xem sao. Cảm ơn các bạn đã đọc và cũng xin lỗi vì đã có những bình luận nóng nảy khi bản thân phải nhận những lời mạt sát thiếu tôn trọng của một số bạn “nóng nảy không kém tôi”!".

Nghệ sĩ Chí Trung phân trần về nghi vấn 'định hướng' dư luận vụ việc 4 tiếp viên hàng không Ảnh 3
Hiện tại màn phân trần của nam nghệ sĩ về sự việc liên quan đến 4 tiếp viên bị bắt vẫn đang thu hút sự chú ý từ phía đông đảo khán giả.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bộ GD-ĐT yêu cầu báo cáo khẩn vụ bằng tiến sĩ của Thượng toạ Thích Chân Quang
Ngày 25/5/2024, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có Công văn hoả tốc số 3136/BGDĐT-GDĐH gửi Trường Đại học Luật Hà Nội, về việc báo cáo về quá trình tuyển sinh, đào tạo đối với Nghiên cứu sinh Vương Tấn Việt - tức Thượng toạ Thích Chân Quang, Trụ trì Thiền tôn Phật Quang (thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).