Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 14/03/2023 09:18 (GMT+7)

Nghệ sĩ Lê Giang xuất hiện với đôi môi sưng vù, chân mày lạ thường, chuyện gì đây?

Hình ảnh mới đây nhất của nghệ sĩ Lê Giang khiến dân mạng không khỏi tá hỏa.

Lê Giang là một trong những nghệ sĩ được khán giả nhắc đến khá nhiều thời gian gần đây, đặc biệt là kể từ sau thành công của phim điện ảnh Nhà bà Nữ hồi đầu năm 2023.

Nghệ sĩ Lê Giang xuất hiện với đôi môi sưng vù, chân mày lạ thường, chuyện gì đây? Ảnh 1
Nghệ sĩ Lê Giang.

Bên cạnh tính cách hài hước được đông đảo khán giả yêu thương, nghệ sĩ Lê Giang cũng từng nhiều lần khiến dân tình xôn xao với nhan sắc khác lạ mỗi khi xuất hiện.

Nghệ sĩ Lê Giang xuất hiện với đôi môi sưng vù, chân mày lạ thường, chuyện gì đây? Ảnh 2
Nghệ sĩ Lê Giang xuất hiện với diện mạo lạ lẫm.

Mới đây trên trang cá nhân, nghệ sĩ Lê Giang đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh đôi môi sưng vù, cặp chân mày lạ lẫm khiến dân tình xôn xao. Thế nhưng hóa ra theo dõi đến cuối cùng, dân mạng mới phát hiện đây chỉ là một "trend" TikTok và nghệ sĩ Lê Giang đang "đu trend".

Nghệ sĩ Lê Giang xuất hiện với đôi môi sưng vù, chân mày lạ thường, chuyện gì đây? Ảnh 3
Hóa ra nghệ sĩ Lê Giang chỉ đang "đu trend" TikTok.

Ngay bên dưới bài viết, đông đảo dân mạng cũng đã để lại bình luận hài hước cho hình ảnh có phần lạ lẫm của nghệ sĩ Lê Giang.

- "Mê quá, suýt nhìn không ra Lê Giang".

- "Hú hồn, tưởng đâu chị lại phẫu thuật thẩm mỹ nữa chứ".

- "Tá hỏa, xem tới cuối cùng chị mới biến hình".

Cách đây hai năm, nghệ sĩ Lê Giang từng thẳng thắn thừa nhận với giới truyền thông chuyện cô đã phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần. Nữ diễn viên phim Nhà bà Nữ chia sẻ: "Ai nói về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của tôi thì bình thường. Tại vì tôi có sửa thiệt thì có gì đâu phải mắc cỡ. Vấn đề là tôi sửa không bị hư. Tôi sửa nhiều nhưng mọi người vẫn nhìn ra tôi.

Cho nên ai có hỏi tôi sửa hả thì tôi sẽ cười. Nhiều khi nhìn tôi người ta nghĩ tôi dữ lắm, nhưng không phải vậy. Chỉ là do cái giọng của tôi chứ ai làm gì thì tôi cũng mặc kệ. Ai làm tôi buồn thì chỉ trong lúc đó thôi, sau đó tôi cũng quên rồi".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nghĩa tình về với vùng hạn, mặn,…
Những ngày qua, trên tuyến Quốc lộ 50, Quốc lộ 60 và Quốc lộ 1 xuất hiện nhiều chuyến xe tải, xe bồn,… với dòng chữ “Chở nước cung cấp bà con vùng hạn, mặn”, “Chở nước sạch từ thiện cho người dân hạn, mặn”,…
Lịch hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5 năm 2024
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa ban hành Thông báo 1570/TB-BLĐTBXH về việc đề xuất hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ ngày Chiến thắng 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/5 năm 2024 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và doanh nghiệp.