Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ tư, 05/05/2021 14:58 (GMT+7)

Nghệ sĩ múa Phạm Ngà bênh vực Hoài Linh, tung bằng chứng bà Phương Hằng cho xe cẩu đến phá chùa

Nghệ sĩ múa Phạm Ngà lên tiếng bảo vệ Hoài Linh trước những lời chỉ trích của bà Phương Hằng.

Vụ việc bà Nguyễn Phương Hằng - vợ đại gia Huỳnh Uy Dũng tố ông Võ Hoàng Yên lừa đảo hơn 200 tỷ vẫn chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt". Sự việc ngày càng "leo thang" khi bà Phương Hằng thẳng thừng nhắc đến tên hàng loạt các nghệ sĩ Việt không dám đứng ra tố cáo hành vi lừa đảo của ông Võ Hoàng Yên. Ngoài ra, bà Phương Hằng cũng không ngại "tuyên chiến" với NSƯT Hoài Linh vì có liên quan đến ông Yên nhưng không đứng lên "vạch tội".

Nghệ sĩ múa Phạm Ngà bênh vực Hoài Linh, tung bằng chứng bà Phương Hằng cho xe cẩu đến phá chùa Ảnh 1

Chưa dừng lại ở đó, trong một buổi livestream gần đây, bà Hằng không ngần ngại lôi chuyện hầu đồng của Hoài Linh ra để nói. Trong khi nam nghệ sĩ vẫn giữ im lặng thì mới đây, nữ nghệ sĩ múa Phạm Ngà đã có động thái lên tiếng bảo vệ đàn anh khi cho rằng Hoài Linh không làm gì sai để bị chỉ trích như thế. 

Theo lời của Phạm Ngà: “Hầu đồng nay đã được Unesco công nhận là nghệ thuật phi vật thể rồi nhé”, “Bà không hầu đồng nhưng bà mê trai rải tiền cho nhà trai mấy trăm tỷ”, “Bà mê tín đủ thứ đấy, giờ bà tự cao, cao bao nhiêu té đau bấy nhiêu”.

Nghệ sĩ múa Phạm Ngà bênh vực Hoài Linh, tung bằng chứng bà Phương Hằng cho xe cẩu đến phá chùa Ảnh 2
Nghệ sĩ múa Phạm Ngà bênh vực Hoài Linh, tung bằng chứng bà Phương Hằng cho xe cẩu đến phá chùa Ảnh 3
Phạm Ngà lên tiếng bảo vệ Hoài Linh, đáp trả bà Hằng.

Chưa dừng lại ở đó, trưa ngày 5/5, Phạm Ngà tiếp tục đăng đàn tố cao bà Hằng cho xe cẩu đến phá chùa từng được ông Yên hiến đất xây dựng: “Xưa nay chưa có bà Hằng, thì chùa đã được nhân dân đóng góp xây dựng lâu rồi, mỗi ngày 3 bữa cơm chay miễn phí, bốc thuốc cứu người. Từ khi bà Hằng tới chỉ trùng tu chứ không phải xây dựng, không phải tiền của một mình bà Hằng cúng mà tiền cúng xây chùa của bá tánh các bạn ạ. Vậy mà bà Hằng tới làm loạn”.

Nghệ sĩ múa Phạm Ngà bênh vực Hoài Linh, tung bằng chứng bà Phương Hằng cho xe cẩu đến phá chùa Ảnh 4
Bài đăng tố cáo của Phạm Ngà khi cho rằng bà Hằng đưa xe cẩu đến phá chùa.

Bài đăng của Phạm Ngà nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Có người bày tỏ sự không hài lòng về hành động của bà Hằng, tuy nhiên cũng có không ít ý kiến hoang mang về tính thực hư câu chuyện, nhất là những bức ảnh mà Phạm Ngà đăng đàn bóc phốt có thật sự là xe của bà Hằng đưa đến hay không? 

Cùng chuyên mục

Tin mới

An Giang: Kết nối Đại đội Truy vết
Những chiến sỹ thuộc Đại đội truy vết Công an tỉnh An Giang đã nhiều tháng qua vẫn đang âm thầm trong “cuộc chiến sinh tử” để giành lại, bảo vệ sự sống cho biết bao sinh mạng.