Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 19/06/2024 10:57 (GMT+7)

Nghệ sĩ Vân Dung kêu oan, xin khán giả đừng mắng nữa

Nghệ sĩ Vân Dung lên tiếng phân trần cho vai diễn bà Thư do cô đóng.

Vân Dung xin khán giả đừng mắng nữa

Trong đoạn clip hậu trường phim Người Một Nhà vừa được VFC chia sẻ mới đây, phân cảnh bà Thư (Vân Dung đóng) trở lại căn nhà cũ sau nhiều năm ra đi, nơi vợ chồng Tuệ (Tuấn Tú) và bé Mầm sống nhận được nhiều chú ý của khán giả.

Dựa trên đoạn clip được tiết lộ, bà Thư mặc dù trở về nhưng lại chỉ dám lén nhìn từ bên ngoài, rồi thông qua cuộc trò chuyện với một người phụ nữ lạ mặt, bà mới biết về việc con trai đã bán nhà.

Nghệ sĩ Vân Dung kêu oan, xin khán giả đừng mắng nữa Ảnh 1
Nghệ sĩ Vân Dung lên tiếng phân trần cho vai diễn bà Thư do cô đóng.

Bày tỏ cảm xúc về phân cảnh này, nghệ sĩ Vân Dung cho biết bà Thư thực tế là một người mẹ rất thương con nhưng bên ngoài lại cố tỏ ra lạnh lùng, cứng rắn. "Mọi người xem phim đừng mắng, đừng chửi tôi nhé, tội tôi lắm. Người mẹ này (bà Thư) cũng biết thương con, chỉ là kiểu thương nó lạ, không giống ai cả. Khổ lắm", nữ nghệ sĩ gạo cội giải thích.

Những tập gần đây của Người Một Nhà, nhân vật bà Thư do nghệ sĩ Vân Dung đóng được khai thác sâu và thời lượng lên sóng đã nhiều hơn, khán giả cũng không còn chê trách lối diễn xuất của Vân Dung giống trước kia. Theo họ, ở các phân đoạn thể hiện sự đau đớn, dằn vặt, ăn năn được cô hoàn thành khá tốt, xứng đáng nhận được nhiều lời tán thưởng từ mọi người.

Thời gian đầu Người Một Nhà lên sóng, khi vướng phải loạt tranh cãi chê bai, thậm chí có cư dân mạng còn cho rằng Vân Dung chỉ nên diễn hài, nữ nghệ sĩ cho biết cô tôn trọng và thiện chí đón nhận những ý kiến của khán giả, bởi ngay từ đầu khi đồng ý đóng vai phản diện là bà Thư, cô đã chuẩn bị sẵn tâm lý, chấp nhận mọi phản ứng của khán giả, dù theo chiều hướng tích cực hay tiêu cực.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cách tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng qua mạng xã hội
Cách thể hiện trên mạng xã hội rất quan trọng, nó giúp xác định bạn là ai, nghề nghiệp gì, bạn có giá trị gì và thái độ sống như thế nào. Một số nhà tuyển dụng sẽ xem xét trang cá nhân của ứng viên để nhận định mức độ phù hợp với vị trí ứng tuyển. Do vậy bạn cần lưu ý để ứng xử trên mạng xã hội nhằm định vị được thương hiệu cá nhân và tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.