Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 17/02/2024 16:32 (GMT+7)

Nghe tin con gái đi lấy chồng xa về nhà ăn Tết, bố sốt ruột ra vào cổng ngóng trông liên tục

Mới đây, trên nền tảng Tiktok, cư dân mạng đã và đang chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc người cha ngóng trông con gái đi lấy chồng xa về nhà ăn Tết.

Theo đoạn clip ghi lại, sau khi nghe tin vợ chồng con gái sẽ đưa cháu về quê ăn Tết, ông bố đã ngóng trông bao ngày. Đến ngày con gái về, ông bố cứ sốt ruột không yên, ông đi ra đi vào liên tục, chỉ mong giây phút gặp con cháu mình. Chốc chốc ông lại ra ngoài cổng, ngóng xem xe của con gái sắp về đến nhà chưa.

Nghe tin con gái đi lấy chồng xa về nhà ăn Tết, bố sốt ruột ra vào cổng ngóng trông liên tục Ảnh 1
Nghe tin con gái đi lấy chồng xa về nhà ăn Tết, bố sốt ruột ra vào cổng ngóng trông liên tục Ảnh 2
Hết ra cổng ngóng, bố lại ra đường xem xe chở gia đình con gái sắp về đến chưa. Ảnh cắt từ clip.

Đến khi thấy xe ô tô chở gia đình con gái về gần đến nhà, ông bố đã đứng ở cổng đợi sẵn. Khi cửa xe mở ra, ông vội bế lấy cháu gái đầy yêu thương. Có lẽ, đây chính là giây phút nhất của người cha khi vừa được đoàn tụ với con vừa được bồng bế cháu ngay dịp Tết đoàn viên.

Nghe tin con gái đi lấy chồng xa về nhà ăn Tết, bố sốt ruột ra vào cổng ngóng trông liên tục Ảnh 3
Đến khi xe chở gia đình con gái về đến nơi, ông bố liền ôm lấy đứa cháu gái bé bỏng đầy yêu thương. Ảnh cắt từ clip.

Khoảnh khắc này ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi xúc động trước tình cảm mà người cha dành cho con cháu mình. Cư dân mạng đã để lại những bình luận như sau:

"Nhớ bố mẹ của con. Còn bố mẹ con còn chỗ để về, bố mẹ không còn thì con về với ai. Mong trời thương cho bố mẹ con sức khỏe bình an để con để con yên tâm"

"Nhà ngoại lúc nào cũng mang cảm giác ấm áp và bình yên"

"Út nhà tôi xa nhà, và mỗi lần về bố tôi luôn xuống đón tận nơi, tôi biết bố không nói nhiều nhưng tình cảm bố dành cho chúng tôi không kém gì mẹ. Cảm ơn bố mẹ nhiều lắm vì đã cho chúng con được làm con của bố mẹ"

"Nhà m cách nhà mẹ đẻ có 70km, vậy mà nghe tin gia đình mình về, từ cha mẹ đến các anh trai ngóng từ sáng tới trưa. Thương yêu vô cùng tận".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chấn chỉnh việc yêu cầu người bệnh phải mang thẻ BHYT giấy để làm thủ tục khám chữa bệnh
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố; các bệnh viện, viện có giường bệnh thuộc Bộ Y tế; các cơ sở khám chữa bệnh thuộc các bộ, ngành và Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam về việc tiếp đón người bệnh đi khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) bằng căn cước công dân gắn chip, hình ảnh thẻ BHYT trên ứng dụng VssID hoặc VNelD và triển khai ký số file XML.
Nhân rộng nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người
Với thông điệp "Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống", những năm qua, hiến máu tình nguyện trở thành phong trào thi đua sôi nổi, diễn ra thường xuyên trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, không chỉ đem lại sự sống cho nhiều người mà còn nhân rộng tình cảm, sự sẻ chia, tinh thần “tương thân, tương ái”.