Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ sáu, 14/05/2021 11:31 (GMT+7)

Nghi ngờ bà Phương Hằng 'nổ' vụ làm từ thiện 600 tỷ, Trang Trần mỉa mai: 'Nói cho sang cái mồm'

Trang Trần liên tục có động thái sâu cay để dằn mặt bà Phương Hằng.

Cuộc "khẩu chiến" của bà Phương Hằng - vợ đại gia Dũng "lò vôi" với ông Võ Hoàng Yên ngày càng căng thẳng khi mới đây giới nghệ sĩ cũng bị lôi vào cuộc. Đặc biệt, "màn đấu khẩu" của bà Hằng và cựu người mẫu Trang Trần nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Sau khi đòi xem giấy chứng thực có hay không việc bà Hằng đã chi 600 tỷ làm từ thiện, mới đây cựu người mẫu tiếp tục có động thái mỉa mai vợ ông Dũng "lò vôi". Cụ thể trong livestream mới nhất, Trang Trần sâu cay cho rằng bà Hằng chỉ đang "nổ": "Nói cho sang cái mồm, 600 triệu còn khó đừng nói là 600 tỷ".

Nghi ngờ bà Phương Hằng 'nổ' vụ làm từ thiện 600 tỷ, Trang Trần tiếp tục mỉa mai: 'Nói cho sang cái mồm' Ảnh 1
Trang Trần tiếp tục có động thái mỉa mai bà Phương Hằng chuyện chi 600 tỷ làm từ thiện.

Trước đó trong livestream của mình, bà Phương Hằng bất ngờ tuyên bố ủng hộ 600 tỷ đồng giúp chống dịch COVID-19, cũng như giúp 4.000 ca phẫu tim.

Cộng đồng mạng rất ủng hộ những việc làm ý nghĩa này. Tuy nhiên, khi một số cư dân mạng để lại "lời khen" dành cho bà Hằng bên dưới clip TikTok của mình, Trang Trần lại bất ngờ để lại các lời phản pháo gay gắt như: “À, tôi không được nhờ đoạn đó và tôi cũng không xin mổ nhé. Xin phép cười nhẹ. Cho xem cái giấy chuyển tiền 600 tỷ vào quỹ nào? 4.000 trái tim danh sách đâu?”, “Có giấy chuyển tiền chưa”.

Nghi ngờ bà Phương Hằng 'nổ' vụ làm từ thiện 600 tỷ, Trang Trần tiếp tục mỉa mai: 'Nói cho sang cái mồm' Ảnh 2
Nghi ngờ bà Phương Hằng 'nổ' vụ làm từ thiện 600 tỷ, Trang Trần tiếp tục mỉa mai: 'Nói cho sang cái mồm' Ảnh 3
Nghi ngờ bà Phương Hằng 'nổ' vụ làm từ thiện 600 tỷ, Trang Trần tiếp tục mỉa mai: 'Nói cho sang cái mồm' Ảnh 5
Trang Trần liên tục có động thái dằn mặt bà Phương Hằng.

Những bình luận gay gắt này của Trang Trần ngay lập tức vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi cho rằng cựu mẫu đang quá bảo thủ và suy nghĩ tiêu cực về vấn đề. Thậm chí không ít người cho rằng, dù bà Hằng có phần mạnh miệng với giới nghệ sĩ nhưng chắc chắn không dám mang việc ủng hộ 600 tỷ cho Nhà nước để bịa đặt trước công chúng. 

Hiện tại, bà Phương Hằng vẫn chưa lên tiếng trước sự việc bị Trang Trần liên tục công kích.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Thêm 2 ca tử vong do mắc COVID-19 tại Bắc Giang
Ngày 24/6, Tiểu ban điều trị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 thông báo 2 ca tử vong số 71 và 72, đều là những bệnh nhân cao tuổi, có bệnh lý nền nặng, liên quan đến COVID-19.