Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 22/02/2024 12:44 (GMT+7)

Ngọc Trinh nhận tin vui về đường tình duyên

Thái độ của Ngọc Trinh khi nhận 'tín hiệu' mới nhất về chuyện tình cảm đã gây chú ý.

Hậu trải qua biến cố lớn nhất trong cuộc sống đời tư, Ngọc Trinh vô cùng tất bật khi quay trở lại với guồng quay công việc, và chăm sóc con gái nuôi.

Dù không còn hoạt động chăm chỉ trên mạng xã hội như trước đây, tuy nhiên mọi động thái, hình ảnh mới nhất của người đẹp đều nhanh chóng nhận về sự quan tâm từ phía đông đảo khán giả.

Ngọc Trinh sắp có bạn trai trong thời gian sắp tới?

Sáng ngày 21/2, Ngọc Trinh không giấu khỏi sự bất ngờ khi nhận được thông điệp "Tình duyên tốt" trong những ngày đầu năm mới. Cô nàng còn thốt lên "Ủa alo" và kèm theo nhãn dán thể hiện tâm trạng hốt hoảng, bối rối về câu nói này. Thông qua story mới nhất của người đẹp, nhiều khán giả cho rằng có thể trong tương lai gần Ngọc Trinh sẽ sớm có "nửa kia" phù hợp cho bản thân sau một thời gian dài độc thân.

Thực tế cách đây khoảng 8 năm về trước, "nữ hoàng nội y" từng công khai hẹn hò với doanh nhân Hoàng Kiều. Đáng chú ý thời điểm này cả hai chênh lệch tới 45 tuổi, được biết Ngọc Trinh mới 27 tuổi, và nam doanh nhân 72 tuổi. Trong khoảng thời gian hẹn hò, người đẹp được bạn trai hết mực yêu chiều, sẵn sàng chi tiền "khủng" để mua hàng hiệu, dùng máy bay riêng đưa đón cô nàng. Nhưng chỉ 3 tháng, ông Hoàng Kiều cho biết đã chính thức chia tay bạn gái đình đám.

Bên cạnh đó, Ngọc Trinh trong một lần tâm sự với người hâm mộ đã cho biết bản thân chưa từng lên kế hoạch việc kết hôn: "Thú thật với mọi người là bản thân của Trinh dạo hai năm gần đây thì Trinh chưa bao giờ nghĩ, hoặc là lên kế hoạch về cái việc lập gia đình, hay là sinh con gì hết. Trinh cứ nghĩ đó là cái việc kiểu Chúa trời sắp đặt, cho mình cái duyên nào thì mình đón duyên đó thôi".

Ngọc Trinh nhận tin vui về đường tình duyên Ảnh 1
Một bộ phận khán giả đặt ra nghi vấn đường tình duyên của Ngọc Trinh có thể khởi sắc hơn trong thời gian sắp tới.

Những hình ảnh của Ngọc Trinh trong thời gian gần đây ở trên mạng xã hội:

Có thể là hình ảnh về 8 người, lẩu, sushi, nước xốt fondue và văn bản
Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'CHRISTIAN DIOR'
Có thể là hình ảnh về 6 người
Có thể là hình ảnh về 2 người
Có thể là hình ảnh về 2 người

Xem thêm clip: SAOSTAR QUÁ GIANG | Tập 1 - Ngọc Trinh: "Nhiều lúc tôi không coi Mẹ là Mẹ mình hay sao á"

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chấn chỉnh việc yêu cầu người bệnh phải mang thẻ BHYT giấy để làm thủ tục khám chữa bệnh
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố; các bệnh viện, viện có giường bệnh thuộc Bộ Y tế; các cơ sở khám chữa bệnh thuộc các bộ, ngành và Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam về việc tiếp đón người bệnh đi khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) bằng căn cước công dân gắn chip, hình ảnh thẻ BHYT trên ứng dụng VssID hoặc VNelD và triển khai ký số file XML.
Nhân rộng nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người
Với thông điệp "Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống", những năm qua, hiến máu tình nguyện trở thành phong trào thi đua sôi nổi, diễn ra thường xuyên trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, không chỉ đem lại sự sống cho nhiều người mà còn nhân rộng tình cảm, sự sẻ chia, tinh thần “tương thân, tương ái”.