Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 22/05/2022 17:03 (GMT+7)

Người chồng trong vụ 'mẹ khai tử cho con trai 3 tuổi còn sống' nói gì?

Theo chia sẻ của ông Thế Dũng (chồng bà P.), nhiều ngày qua ông đã có dò hỏi, tìm kiếm con khắp nơi nhưng chưa nhận được thông tin nào.

Theo thông tin ban đầu, một người phụ nữ tên T.T.N.P. đã đến phường Tân An, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk để làm thủ tục khai tử cho con trai là cháu N.H.L. (SN 2019).

Tại cơ quan hành chính, bà P. khai cháu L. mất vào lúc 18h30 phút ngày 4/5 do bệnh viêm phổi. Tại phường, bà P. khóc lóc, mặt lộ rõ vẻ đau buồn. Vì thế, phường Tân An đã cấp giấy khai tử cho cháu bé vào ngày 11/5.

Tuy nhiên, vào tối ngày 19/5, bất ngờ người cha của cháu L. đã đăng thông tin lên mạng xã hội về việc cháu L. còn sống nhưng bị mẹ khai tử.

Trao đổi với PV báo NLĐ, ông Thế Dũng (chồng bà P.) cho biết cả hai kết hôn năm 2018. Tuy nhiên, khi bà P. sinh con được vài tháng thì cả hai ly hôn. Cuối năm 2019, bà P. yêu cầu ông Dũng nuôi con nên ông nhận về rồi đưa con qua tỉnh Kon Tum để ông làm thuê, kiếm sống.

"Ngày 30/4, ông Dũng đưa con về Đắk Lắk để chữa bệnh và được bà ngoại nhận trông coi cho ít tháng, còn ông quay lại Kon Tum làm việc. Đến ngày 12/5, sau nhiều lần gọi video để gặp con không được, ông Dũng dò hỏi thì nhiều người bảo mấy ngày qua không thấy con", nguồn trên cho biết.

Ông Dũng nói với PV: "Tôi không hiểu mục đích, động cơ gì vợ cũ làm giấy báo tử khi con còn sống nhưng với tính cách của vợ cũ tôi thì chắc chắn có người xúi giục. Tôi mong muốn cơ quan chức năng khẩn trương làm rõ, tìm lại con cho tôi".

Người chồng trong vụ 'mẹ khai tử cho con trai 3 tuổi còn sống' nói gì? Ảnh 1
Ảnh: NLD.

Trước đó, khi làmviệc với cơ quan chức năng, bà P. cho biết dù ly hôn chồng cũ và cả hai vẫn thường mâu thuẫn, xích mích. Bà P. cho rằng mình bị chồng đánh đập nên đã khai tử cho con trai và gửi giấy khai tử cho chồng cũ báo tin để ngăn không cho người này gặp con nữa.

Cùng chuyên mục

5 khuyến cáo cực hữu ích khi sử dụng căn cước công dân gắn chíp
Thẻ căn cước công dân (CCCD) gắn chíp cho phép tích hợp lượng lớn dữ liệu các loại giấy tờ liên quan đến cá nhân. Công an TP.Hà Nội khuyến cáo người dân: Không cho người lạ mượn, cầm cố thẻ CCCD, Không đăng tải, chia sẻ hình ảnh thẻ CCCD gắn chíp lên mạng
Những lưu ý khi thực hiện tăng lương tối thiểu vùng từ ngày 01/7
Để thực hiện quy định về tăng lương tối thiểu vùng từ ngày 01/7, các chủ doanh nghiệp sớm rà soát lại các thỏa thuận trong hợp đồng lao động, thoả ước lao động tập thể và các quy chế, quy định của người sử dụng lao động để điều chỉnh, bổ sung cho phù hợp.

Tin mới