Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 26/05/2024 10:18 (GMT+7)

Người thân tiết lộ chi phí tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ

Bạn bè hỗ trợ gia đình Đức Tiến lo tang lễ ở Mỹ.

Sự ra đi của diễn viên Đức Tiến khiến gia đình, bạn bè và khán giả bàng hoàng. Anh ra đi tại Mỹ ở tuổi 44, để lại nhiều ước mơ, hoài bão cùng nhiều dự án nghệ thuật còn dang dở.

Chi phí tang lễ Đức Tiến lên đến 80.000 USD (hơn 2 tỷ đồng)

Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ Đức Tiến ra đi quá sớm khi chưa kịp mua bảo hiểm nhân thọ. Gia đình anh đang chịu chi phí tang lễ.

Ngoài ra, bạn thân của Đức Tiến góp 1 - 10 nghìn USD (25 - 250 triệu đồng). Một người bạn đã thanh toán 10 nghìn USD (250 triệu đồng) chi phí cho nhà quàn. Sau đó, một trung tâm ca nhạc ở hải ngoại đứng ra lo liệu đám tang cho nam diễn viên.

Chi phí đào đất, làm bia mộ khoảng 6 nghìn USD (152 triệu đồng). Tổng chi phí ước tính không đến con số 80 nghìn USD (2 tỷ đồng) như mạng xã hội xôn xao (Theo Vietnamnet).

Người thân tiết lộ chi phí tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ Ảnh 1
Đức Tiến qua đời vì nhồi máu cơ tim.

Siêu mẫu Xuân Lan đã lên tiếng kêu gọi mọi người ủng hộ tiền cho diễn viên Đức Tiến khi nhận được lời ngỏ từ người thân của nam diễn viên tại Mỹ. Mở đầu câu chuyện, cô buồn bã nói: "Diễn viên - người mẫu Đức Tiến đột ngột ra đi, để lại sự tiếc nuối và đau lòng cho gia đình, bạn bè, người thân. Mọi người gửi lời chia buồn, tiếc thương và bày tỏ yêu thương gửi đến cho gia đình Đức Tiến, điều đó rất quý giá".

Người thân tiết lộ chi phí tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ Ảnh 2
Mẹ nam diễn viên lập bàn thờ con trai ở Việt Nam.

Gia đình Đức Tiến gặp khó khăn về kinh tế

Nữ siêu mẫu cho biết thực tế vợ chồng Đức Tiến gặp khó khăn về tiền. Cụ thể nam diễn viên vừa chuyển tiền cho vợ để đóng tiền học cho con gái thì đột ngột ra đi. Đồng thời cố nghệ sĩ cũng không có bảo hiểm, dù được đồng nghiệp tặng đất để an táng, gia quyến vẫn cần sự giúp đỡ của mọi người về tiền trả nhà quàng, an táng và bia mộ.

Người thân tiết lộ chi phí tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ Ảnh 3
Sự ra đi đột ngột của Đức Tiến khiến mọi người bàng hoàng.

Gia đình Đức Tiến đã thông tin tang lễ của nam diễn viên sẽ được diễn ra trong 2 ngày, 29 – 30/5. Vợ Đức Tiến gửi lời cảm ơn đến những người thân, bạn bè, đồng nghiệp đã ở bên cạnh gia đình trong lúc khó khăn.

Cô nhắn nhủ: “Xin hãy tham gia cùng chúng tôi để tưởng nhớ và tôn vinh anh ấy. Gia đình chúng tôi xin cảm ơn tấm lòng tốt và ủng hộ của tất cả mọi người trong lúc khó khăn này”.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đan Mạch thu hồi mì ăn liền Hàn Quốc vì quá cay
Cơ quan Quản lý thực phẩm và thú y Đan Mạch (DVFA) đã thu hồi mì ăn liền Hàn Quốc do một thương hiệu nổi tiếng sản xuất, đồng thời cảnh báo những người yêu thích món mì rằng loại mì này cay đến mức có thể gây "ngộ độc cấp tính".