Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 13/07/2023 12:32 (GMT+7)

Nhận quà đắt tiền từ sao nam Vbiz, Hari Won bất ngờ thốt lên một điều

Hari Won không giấu khỏi sự ngạc nhiên về món quà sinh nhật đắt đỏ từ một sao nam Vbiz.

Mới đây trên trang cá nhân, Hari Won không giấu khỏi bất ngờ khi nhận về món quà sinh nhật có giá trị lớn từ S.T Sơn Thạch.

Cụ thể nữ ca sĩ cho biết: "Nhận quà siêu bất ngờ. Chị đã phát điên khi nhận được nó! Tại sao em lại mua thứ đắt tiền này! Chị cảm ơn rất nhiều, chị muốn tự "tát" vào môi luôn!".

Nhận quà đắt tiền từ sao nam Vbiz, Hari Won bất ngờ thốt lên một điều Ảnh 1
Một trong những story mới nhất của Hari Won ở trên trang cá nhân.

Dù không trực tiếp khoe món quà bên trong túi đựng, tuy nhiên khi nhìn thương hiệu in trên túi quà đa số khán giả đều không khỏi bất ngờ trước sự "chịu chi" của S.T Sơn Thạch dành cho Hari Won trong ngày sinh nhật. Điều này cũng thể hiện tình cảm tốt đẹp giữa nam ca sĩ dành cho đàn chị, bởi dù đã qua ngày sinh nhật của Hari Won nhưng S.T Sơn Thạch vẫn nhớ đến ngày này.

Nhận quà đắt tiền từ sao nam Vbiz, Hari Won bất ngờ thốt lên một điều Ảnh 2
Nhờ tính cách thân thiện, hòa đồng nên Hari Won được nhiều nghệ sĩ trong giới showbiz yếu mến và dành sự quan tâm đặc biệt

Trước đó vào ngày sinh nhật, Trấn Thành đã bất ngờ chủ động tổ chức tiệc cho Hari Won tại phim trường. Đặc biệt khi nhận về nhiều lời chúc, cô ngay lập tức lên tiếng cảm ơn khán giả: "Em cảm ơn tất cả mọi người nhắn tin em, bình luận chúc mừng em nhé. Một ngày sinh nhật rất hạnh phúc với em ạ".

Nhận quà đắt tiền từ sao nam Vbiz, Hari Won bất ngờ thốt lên một điều Ảnh 3
Hari Won không giấu khỏi sự hạnh phúc trước hành động lãng mạn của Trấn Thành. Vì để vợ vui, nam MC từng sẵn sàng chi tiền "khủng" để mua đồ hiệu tặng đối phương.
Nhận quà đắt tiền từ sao nam Vbiz, Hari Won bất ngờ thốt lên một điều Ảnh 4
Để "hâm nóng tình cảm" với vợ, Trấn Thành từng chủ động đưa Hari Won đi du lịch ở thành phố Đà Lạt giữa lịch trình công việc dày đặc.

Xem thêm clip: Trấn Thành lên tiêng về ồn ào tình cảm với Hari Won

Cùng chuyên mục

Tin mới