Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 22/10/2021 09:30 (GMT+7)

Nhìn lại clip Hồ Văn Cường chân trần biểu diễn, xin tiền từ thiện nuôi em khiến nhiều người cay khoé mắt

Đoạn clip đang được netizen chuyền tay rộng rãi khiến người xem không khỏi cảm động.

Mới đây, cư dân mạng "đào" lại và chuyền tay một đoạn clip Hồ Văn Cường biểu diễn ở Đài Loan. Trong clip, Hồ Văn Cường trình diễn trong một căn phòng nhỏ, xung quanh là đám đông khoảng vài chục người. Đáng chú ý, giọng ca nhí mặc vest chỉn chu nhưng lại đi chân trần, theo sau là một thành viên của ê-kip nghệ sĩ cầm thùng tiền để kêu gọi từ thiện.

Nhìn lại clip Hồ Văn Cường chân trần biểu diễn, xin tiền từ thiện nuôi em khiến nhiều người cay khoé mắt
Hồ Văn Cường đi chân trần biểu diễn, bên cạnh là một thành viên ê-kip cầm thùng tiền từ thiện

Trước khi cất giọng hát, Hồ Văn Cường phát biểu với khán giả trong phòng: "Mọi người có thương yêu con thì cũng có thể cho tiền vào thùng từ thiện này từ thiện, để nuôi mấy đứa em con ở chùa”.

Đám đông tích cực vỗ tay hưởng ứng, đồng thời cũng tranh thủ quay phim, chụp hình cùng giọng ca nhí.

Được biết, đoạn clip trên được quay vào tháng 10/2017, một năm sau khi Hồ Văn Cường đăng quang ngôi vị quán quân trong cuộc thi tài năng âm nhạc nhí.

tm-img-alt
Đám đông tích cực hưởng ứng, đồng thời quay phim chụp hình cùng giọng ca trẻ

Hiện tại đoạn clip vẫn được chia sẻ không ngừng. Phần đông khán giả khi xem lại clip đều rơi nước mắt cảm động trước thái độ chân thành và tấm lòng luôn nghĩ đến những người em đang ở quê nhà của giọng ca 10X. Bên cạnh đó, không ít ý kiến bày tỏ thái độ không hài lòng đối với ekip của cố ca sĩ Phi Nhung khi dùng cách này để kêu gọi từ thiện.

Nhìn lại clip Hồ Văn Cường chân trần biểu diễn, xin tiền từ thiện nuôi em khiến nhiều người cay khoé mắt
Ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường đã có 5 năm đứng trên sân khấu cùng nhau

Ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường đã từng trình diễn cùng nhau trên khắp các sân khấu lớn nhỏ. Tuy nhiên, khi giọng ca Bông điên điển vừa nằm xuống thì những lùm xùm quanh chuyện tiền cát-sê của Hồ Văn Cường lại bùng nổ, gây xôn xao dư luận.

Mặc dù, ê-kíp ca sĩ Phi Nhung đã ra thông báo hoàn trả tiền cát-sê cũng như quyết định chấm dứt hợp đồng với nam ca sĩ, nhưng những vấn đề phát sinh sau đó tiếp tục gây nên nhiều tranh cãi trái chiều. Hiện tại, Hồ Văn Cường vẫn giữ thái độ im lặng, không có bất kì phản hồi nào thêm.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đề nghị điều chỉnh mức lương tối thiểu vùng tăng 6%
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà vừa ký báo cáo của Chính phủ gửi Quốc hội xem xét, cho ý kiến về các nội dung cải cách tiền lương; điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công và trợ cấp xã hội từ ngày 01/7/2024.