Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 09/07/2024 17:27 (GMT+7)

Ninh Dương Lan Ngọc bị chỉ trích

Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng vì hành động gây tranh cãi của mình.

Gần đây, Ninh Dương Lan Ngọc đã gây chú ý khi nhận xét về khả năng ca hát của người bạn thân là nam diễn viên Tiến Luật. Cụ thể, Lan Ngọc nói: "Nghe nói mọi người nhận xét anh hát hay. Nhưng lầm to. Tôi chỉ nói một câu. Dở".

Chia sẻ của Ninh Dương Lan Ngọc sau đó đã gây không ít tranh cãi trên mạng xã hội, thậm chí xuất hiện nhiều chỉ trích. Các ý kiến cho rằng Ninh Dương Lan Ngọc cũng hát không hay nên việc chê Tiến Luật hát dở là điều khá nhạy cảm, thiếu tinh tế.

Ninh Dương Lan Ngọc bị chỉ trích Ảnh 1

Sau đó, nữ diễn viên lên tiếng đính chính: "Tôi đùa với ông chú thôi, mọi người đừng mắng. Tôi biết mình hát dở, nhưng khen anh Tiến Luật không được, vì có mối thù truyền kiếp". Sau đó, Tiến Luật cũng để lại bình luận mong khán giả đừng quá khắt khe, chỉ trích Lan Ngọc vì anh em chỉ đùa giỡn với nhau.

Ninh Dương Lan Ngọc bị chỉ trích Ảnh 2

Thời gian qua, Ninh Dương Lan Ngọc nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả khi thông báo sang Australia để du học. Thế nhưng, việc nữ diễn viên cùng Ngô Kiến Huy xuất hiện trên một sân khấu biểu diễn gần đây đã khiến nhiều người không khỏi thắc mắc, cho rằng phải chăng trong quá trình du học, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn nhận show ca hát?

Tuy nhiên, thực chất sân khấu này là sự kiện fan meeting của Ngô Kiến Huy, tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản. Ninh Dương Lan Ngọc đã có mặt tại sự kiện này để hỗ trợ đàn anh trong tiết mục Nghi ngờ nhằm dành tặng đến cho người hâm mộ của "chàng Bắp", chứ không phải là một show diễn với mục đích kiếm tiền như những đồn thổi trên mạng xã hội.

Ninh Dương Lan Ngọc chạy show nước ngoài cùng Ngô Kiến Huy trong thời gian du học? Ảnh 1

Trước đó, nhiều khán giả cũng bày tỏ mong muốn Ninh Dương Lan Ngọc nên tập trung vào công việc diễn xuất thay vì lấn sân ca hát. Gần đây, nữ diễn viên thường xuyên xuất hiện trên các sân khấu biểu diễn âm nhạc mặc dù nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hướng dẫn cách làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi
Theo quy định tại Luật Căn cước 2023, trẻ em dưới 6 tuổi không bắt buộc làm thẻ căn cước mà chỉ thực hiện khi có nhu cầu. Bên cạnh đó, cha, mẹ hoặc người đại diện hợp pháp có thể sử dụng tài khoản định danh điện tử (VNeID) để làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi.