Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 02/05/2024 12:14 (GMT+7)

Ninh Dương Lan Ngọc tự 'rào trước' bản thân khi ngày xuất ngoại du học

Ninh Dương Lan Ngọc 'ấp ủ' nhiều kỳ vọng trong chuyến đi du học lần này.

Ninh Dương Lan Ngọc đã đưa ra một số mục tiêu trước khi chuẩn bị đi du học trong tối ngày 1/5. Cụ thể nữ diễn viên cho biết: "Phải nỗ lực luôn lạc quan , kỉ luật và cầu tiến nhé". Trước sự quyết tâm của nữ diễn viên, nhiều khán giả đã gửi lời chúc tới cô trong chuyến "xuất ngoại" sắp tới: "Chị nhớ giữ sức khỏe nha, nhớ đăng ảnh và livestream cho tụi em đỡ nhớ nha chị", "Chị yêu đi học tốt, giữ gìn sức khoẻ ạ", "Cố lên, trở lại sẽ xuất xắc hơn nữa!", "Luôn ủng hộ Lan Ngọc, xinh đẹp tài giỏi duyên dáng chỉ cần vui vẻ, cố gắng thôi".....

Ninh Dương Lan Ngọc tự 'rào trước' bản thân khi ngày xuất ngoại du học Ảnh 1
Được biết Ninh Dương Lan Ngọc sẽ đi du học tại nước Úc trong đầu tháng 5, khóa học nữ diễn viên theo học sẽ rơi vào khoảng hai tháng. Ảnh: Instagram ninh.duong.lan.ngoc.
Ninh Dương Lan Ngọc tự 'rào trước' bản thân khi ngày xuất ngoại du học Ảnh 2
Ninh Dương Lan Ngọc còn chiêu đãi fan bộ ảnh sắc sảo, xinh đẹp trước khi đi du học. Ảnh: Instagram ninh.duong.lan.ngoc.

Thời gian vừa qua, Ninh Dương Lan Ngọc đang bận rộn để chuẩn bị ra mắt với vai trò ca sĩ khi trở thành "một mảnh ghép" của nhóm nhạc nữ. Về dự án này, đại diện nhóm cho biết kế hoạch hoạt động và ra mắt sản phẩm của nhóm nhạc được sắp xếp phù hợp với lịch trình của từng thành viên.

Người này chia sẻ thêm với giới truyền thông rằng thông tin Ninh Dương Lan Ngọc đi du học đã được thông báo từ trước: "Chúng tôi đã có những phương án phù hợp nhất để nhóm hoạt động được hiệu quả và mang đến cho khán giả những sản phẩm chất lượng. Hy vọng mọi người sẽ tiếp tục theo dõi và ủng hộ hành trình của nhóm trong thời gian tới".

Ninh Dương Lan Ngọc tự 'rào trước' bản thân khi ngày xuất ngoại du học Ảnh 3
Ninh Dương Lan Ngọc từng bị sang nước ngoài để bí mật sinh con. Nữ diễn viên ngay lập tức lên tiếng phủ nhận tin đồn thất thiệt này. Ảnh: Instagram ninh.duong.lan.ngoc.

Xem thêm clip: Ninh Dương Lan Ngọc: "Tôi biết ST Sơn Thạch sẽ không bao giờ buông tay mình" | SaoStar | SaoTalk

Cùng chuyên mục

Tin mới

Khởi tố vụ án tai nạn giao thông khiến nhiều người thương vong trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng
Chiều 14/7, Cơ quan cảnh sát điều tra (Công an huyện Gia Lộc) đã ra quyết định khởi tố vụ án "Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ" đối với vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào lúc 8 giờ 58 phút, ngày 11/7, tại Km 49 + 400, đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng theo hướng Hà Nội đi Hải Phòng thuộc địa phận thị trấn Gia Lộc, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương.