Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 23/01/2024 13:24 (GMT+7)

Nữ ca sĩ nổi tiếng một thời tiết lộ cuộc sống hiện tại sau 5 năm rời showbiz, diện mạo gây bất ngờ

Từng rút khỏi làng giải trí một cách đột ngột, cuộc sống cũng như diện mạo của Tinna Tình gây bất ngờ.

Tina Tình từng là diễn viên, ca sĩ có tiếng của showbiz Việt. Thế nhưng ở thời điểm đỉnh cao sự nghiệp, người đẹp lại bất ngờ tuyên bố rút khỏi làng giải trí.

Sau 5 năm rời khỏi showbiz Việt, Tinna Tình mới đây đã hiếm hoi có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại. Khác với hình ảnh trước đây, nữ diễn viên lạ lẫm với tóc ngắn, trông khá lạ lẫm.

Nữ ca sĩ nổi tiếng một thời tiết lộ cuộc sống hiện tại sau 5 năm rời showbiz, diện mạo gây bất ngờ Ảnh 1
Hình ảnh hiện tại của Tinna Tình sau 5 năm rút khỏi làng giải trí.

Tinna Tình cho biết cô nhận được nhiều thắc mắc từ khán giả yêu thương mình về vấn đề làm sao có thu nhập khi bản thân chọn cách rời làng giải trí. Nữ diễn viên chia sẻ: "Những hoạt động của mình chỉ liên quan đến những chương trình lễ hội kết hợp giữa âm nhạc và sự chia sẻ cũng như truyền cảm hứng về lối sống tích cực".

Nữ diễn viên tiết lộ, nhờ lối sống tĩnh tại sau khi rời xa thị phi của showbiz mà cô ngày càng trẻ ra. "Có lẽ vì không còn áp lực như hồi xưa ở trong showbiz, lối sống tích cực không ăn chơi, không uống rượu, tập thể dục, ăn uống 'healthy' mà tôi yêu đời vui vẻ", nữ diễn viên nói.

Nữ ca sĩ nổi tiếng một thời tiết lộ cuộc sống hiện tại sau 5 năm rời showbiz, diện mạo gây bất ngờ Ảnh 2

Tinna Tình nói cô cũng làm việc như mọi người, cuộc sống ổn định, không cần phải lo nghĩ quá nhiều. "Không quá sang và cũng không quá chảnh. Biết đủ lúc nào cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc với những gì mình đang có", Tinna Tình cho biết thâm.

Bên cạnh đó, Tinna Tình cũng không ngại nói về chuyện tình cảm ở hiện tại. Cô cho biết mình không còn thiết tha chuyện yêu đương và kết hôn: "10 năm nay tôi vẫn sống độc thân và không nghĩ về việc tình yêu đôi lứa. Vì cũng đang cảm thấy tự tại và hạnh phúc khi lựa chọn sống độc thân. Tôi không hợp với cuộc sống hôn nhân gia đình. Từ nhỏ tôi đã không thích cảnh có gia đình hay con cái, tôi thích sự yên tĩnh, lựa chọn cuộc sống tự do an nhiên và tự tại".

Nữ ca sĩ nổi tiếng một thời tiết lộ cuộc sống hiện tại sau 5 năm rời showbiz, diện mạo gây bất ngờ Ảnh 3
Tinna Tình chọn cuộc sống an nhiên, tự tại sau khi rút khỏi showbiz.

Khi được hỏi chuyện có quay lại showbiz sau nhiều năm nghỉ ngơi, Tinna Tình đáp: "Như cũng đã chia sẻ nhiều lần rằng tôi không còn là người của showbiz. Và không có ý quay lại...".

Xem thêm clip: Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023 XUÂN HẠNH: "Tôi Muốn Mình Mãi Là Viên Ngọc Thô"

Cùng chuyên mục

Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.

Tin mới

Ngân hàng Nhà nước tổ chức đấu thầu vàng miếng vào ngày 22/4
Ngày 19/4/2024, Cục Quản lý dự trữ ngoại hối (Ngân hàng Nhà nước Việt Nam) đã có Công văn 425/QLDTNH2 thông báo đấu thầu vàng miếng của Ngân hàng Nhà nước. Theo đó, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam sẽ tiến hành đấu thầu vàng miếng SJC với tổng khối lượng dự kiến sẽ đấu thầu là 16.800 lượng, thời gian bắt đầu từ 10 giờ sáng ngày 22/4/2024.
Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.