Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 02/11/2021 11:22 (GMT+7)

Nữ TikToker từng tố bị 'sư thầy' Tịnh Thất Bồng Lai gạ gẫm bất ngờ 'quay xe' lên tiếng đính chính

Mới đây, TikToker T.T.T lại lên tiếng đính chính sự việc, khẳng định cô không bị sư thầy Nhất Nguyên dụ dỗ. Bản thân cô cũng không có ý định tố cáo sư thầy như những gì trên mạng xã hội lan truyền.

Ngày 31/10 vừa qua, sự việc nữ TikToker có tên T.T.T với 1,8 triệu followers lên tiếng "phốt" bị sư thầy Nhất Nguyên (người đang sinh sống tại Tịnh Thất Bồng Lai) có lời lẽ dụ dỗ khiến dân mạng không khỏi xôn xao bàn tán.

Theo T., cô cho biết đã gặp gỡ và quen thầy Nhất Nguyên trong một gameshow. Cô viết: "Nếu mình vào vào đó ở chắc giờ đẻ mấy lứa rồi". Đính kèm với bài viết, cô chia sẻ rằng thầy Nhất Nguyên đã từng nhắn cho mình: "Thi xong về với thầy, về với sư phụ, với mấy thầy mấy cô và mấy bé nha".

Nữ TikToker từng tố bị 'sư thầy' Tịnh Thất Bồng Lai gạ gẫm bất ngờ 'quay xe' lên tiếng đính chính Ảnh 1
Nữ TikToker đăng tải đoạn tin nhắn trước đó với sư thầy Nhất Nguyên.

Sự việc này khiến sư thầy Nhất Nguyên tiếp tục bị dân mạng "tấn công", nhiều người không ngại chỉ trích Nhất Nguyên khi có hành vi được cho là không phù hợp với nữ TikToker.

Sự việc tiếp tục khiến dân tình được phen ngã ngửa khi mới đây, TikToker T.T.T lại lên tiếng đính chính sự việc. Cụ thể, cô gái này khẳng định cô không bị sư thầy Nhất Nguyên dụ dỗ cô. Bản thân cô cũng không lên tiếng tố cáo như những gì trên mạng xã hội lan truyền.

Nữ TikToker từng tố bị 'sư thầy' Tịnh Thất Bồng Lai gạ gẫm bất ngờ 'quay xe' lên tiếng đính chính Ảnh 2
T.T.T là một nữ TikToker xinh đẹp.

"T. xin đính chính T. không tố thầy Nhất Nguyên dụ dỗ T... Hồi đó thầy Nhất Nguyên cho T. và mẹ của T. 1 triệu. T. cũng xin đính chính lại hồi đó thầy Nhất Nguyên đại diện cho Đ.Q hỗ trợ thí sinh nên T. nghĩ đó là số tiền chương trình hỗ trợ thí sinh vấn đề ăn ở.

Nhưng thầy Nhất Nguyên có nói đó là tiền đó thầy bỏ tiền túi ra hỗ trợ thì T. có trao đổi lại với thầy và chuyển số tiền đó lại cho thầy (T. và mẹ hoàn toàn không biết đó là tiền riêng của thầy). T. xin đính kèm nội dung câu chuyện và hình ảnh chuyển khoản lại cho thầy Nhất Nguyên", nữ TikToker này viết.

Nữ TikToker từng tố bị 'sư thầy' Tịnh Thất Bồng Lai gạ gẫm bất ngờ 'quay xe' lên tiếng đính chính Ảnh 3
Nữ TikToker T. đính kèm việc đã chuyển khoản lại cho thầy Nhất Nguyên 1 triệu đồng.

Trước đó, phía "sư thầy" Nhất Nguyên cũng lên tiếng đính chính với báo giới về việc dụ dỗ nữ TikToker T.T.T. như sau:

"Hôm đó bạn này mới kể hoàn cảnh bị ba bỏ, rồi đánh đập, nên buồn chán về bên nhà mẹ sống riêng. Còn mẹ thì khổ sở, đi làm thuê cho người ta. Thầy mới nói, khổ vậy rồi tương lai tính sao. Bạn nói cũng không biết nữa. Rồi thầy bảo sư phụ mà lo cho T. ăn học, T. và mẹ lên trên Tịnh thất ở, các thầy sẽ giúp. Bạn T. còn rối rít cảm ơn các thầy mà", Nhất Nguyên nói với tờ Pháp luật và bạn đọc.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Kinh doanh rượu giả, rượu không rõ nguồn gốc, xuất xứ có thể bị xử lý hình sự
Rượu là ngành nghề kinh doanh có điều kiện, tuy nhiên thời gian qua, ở nhiều địa phương vẫn xảy ra những vụ ngộ độc cá nhân, tập thể do ngộ độc methanol từ các loại rượu giả, rượu không rõ nguồn gốc. Vậy, pháp luật quy định thế nào về vấn đề này, việc các cơ sở kinh doanh mặt hàng rượu không rõ nguồn gốc, rượu giả sẽ bị xử lý thế nào?
Cảnh báo nguy cơ cháy nổ tại các cơ sở văn hoá tâm linh
Công an TP. Hà Nội cho biết, hoạt động thắp hương, đốt vàng mã tại các cơ sở văn hóa tâm linh như đền, chùa vào dịp đầu xuân năm mới diễn ra với tần suất liên tục. Từ đó, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra cháy nổ cao và thực tế năm nào cũng xảy ra sự cố cháy nổ tại các cơ sở văn hóa tâm linh trên cả nước.