Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 05/09/2020 13:40 (GMT+7)

Pha vượt xe tải 'đi vào lòng đất': Người đàn ông bị 'cướp xe máy' trắng trợn giữa ban ngày

Pha đánh lái vượt xe tải của người đàn ông khiến nguyên chiếc xe máy đi vào gầm của xe tải.

Đoạn clip trên camera hành trình của một chiếc xe đang lưu thông trên đường ghi lại một pha tai nạn hi hữu. Cụ thể trong clip, một người đàn ông điều khiển xe máy đang cố gắng vượt chiếc xe tải đi phía trước. Thật không may, pha đánh lái đã khiến xe máy va chạm với một chiếc xe ô tô con khác đi sát bên cạnh. 

Bất cẩn khi vượt xe tải, người đàn ông bị "cướp xe máy" trắng trợn giữa ban ngày

Kết quả, chủ xe máy may mắn không bị thương nhưng chiếc xe đã bị đưa vào gầm xe tải và kéo lê suốt một đoạn dài. Sự việc xảy ra trên tuyến đường đang có nhiều phương tiện đi lại. Các phương tiện đều đang di chuyển chậm nên may mắn không có tai nạn đáng tiếc xảy ra. 

Cư dận mạng để lại nhiều lời bình luận hài hước sau khi xem clip trên. Đa số đều cho rằng người đàn ông đã rất may mắn khi không mắc kẹt trong gầm xe tải.

"Một pha đảo cánh bất thành. Bị hàng hậu vệ đối phương cướp mất "bóng""- bình luận của tài khoản Trần Mạnh Hùng.

"Vừa thấy thương vừa tức cười, may không sao" tài khoản Giang Min chia sẻ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Khởi tố vụ án tai nạn giao thông khiến nhiều người thương vong trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng
Chiều 14/7, Cơ quan cảnh sát điều tra (Công an huyện Gia Lộc) đã ra quyết định khởi tố vụ án "Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ" đối với vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào lúc 8 giờ 58 phút, ngày 11/7, tại Km 49 + 400, đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng theo hướng Hà Nội đi Hải Phòng thuộc địa phận thị trấn Gia Lộc, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương.