Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 19/09/2023 09:55 (GMT+7)

Phan Như Thảo phân trần về tin đồn ép chồng đại gia đòi tiền tỷ về cho vợ

Phan Như Thảo cho biết cô đã nhận về nhiều ý kiến tiêu cực vì tranh chấp tài sản liên quan đến chồng và vợ cũ.

Mới đây vào chiều ngày 18/9, cựu người mẫu Phan Như Thảo đã lên tiếng làm rõ về câu chuyện cô có mặt tại phiên tòa xét xử vụ tranh chấp giữa chồng đại gia và vợ cũ.

Phan Như Thảo phân trần về tin đồn ép chồng đại gia đòi tiền tỷ về cho vợ Ảnh 1
Hình ảnh Phan Như Thảo có mặt tại phiên tòa.

Cụ thể cô cho biết: "Sáng nay Thảo có dịp đi vào toà án, lần đầu tiên trong đời Thảo ngồi nghe một vụ xét xử. Và chợt nhận ra rất nhiều người đang nghĩ Thảo giật dây và ép anh An đi kiện lấy tiền đem về cho Thảo. Lí do tại sao lâu nay mình bị chửi quá chừng chửi. Nhiều khi cứ tự hỏi ủa tại sao mọi người chửi mình dữ vậy ta? Anh An không hề thoả thuận mà là anh An yêu cầu, là yêu cầu tất cả tài sản của anh An phải được trả lại cho hai con gái lớn của anh. Trả lại tất cả cho hai bé. Kể cả những tài sản đã bị tẩu tán và các tài khoản hiện đang còn lại".

Phan Như Thảo phân trần về tin đồn ép chồng đại gia đòi tiền tỷ về cho vợ Ảnh 2
Vì tin đồn thất thiệt, Phan Như Thảo đã phải nhận về luồng ý kiến trái chiều.

Người đẹp khẳng định bản thân không có quyền lợi, không được nhận hay lấy bất cứ gì trong vụ kiện này: "13 năm kéo dài để rất nhiều tài sản của 2 con đã bị tẩu tán mất. Anh An chỉ đang cố gắng giữ lại cho 2 bé những gì mà anh ấy dành cho 2 con. Anh An thắng thì tất cả tài sản trong vụ kiện này sẽ trao cho 2 con gái chung tại Mỹ ngay lập tức. Anh An mà thua thì 2 bé gái sẽ không có bất cứ tài sản riêng nào nào nữa cả. Nếu vụ kiện tiếp tục kéo dài thì khác gì 13 năm qua, cho người xấu có thêm thời gian biến có thành không. Thảo luôn mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với những người xứng đáng. Nhất là các bé nhỏ ạ".

Phan Như Thảo phân trần về tin đồn ép chồng đại gia đòi tiền tỷ về cho vợ Ảnh 3
Năm 2015, khi đang ở giữa đỉnh cao sự nghiệp Phan Như Thảo bất ngờ tuyên bố "theo chồng bỏ cuộc chơi".
Phan Như Thảo phân trần về tin đồn ép chồng đại gia đòi tiền tỷ về cho vợ Ảnh 4
Vợ chồng Phan Như Thảo đã có một cô con gái sau nhiều năm chung sống, cô tâm sự bản thân sẽ không sinh thêm con vì lo lắng cuộc sống sẽ bị xáo trộn.
Phan Như Thảo phân trần về tin đồn ép chồng đại gia đòi tiền tỷ về cho vợ Ảnh 5
Phan Như Thảo hiện đang có công việc kinh doanh ổn định, cô luôn cố gắng làm việc để tự lập về mặt kinh tế khi chung sống với chồng đại gia.
Phan Như Thảo phân trần về tin đồn ép chồng đại gia đòi tiền tỷ về cho vợ Ảnh 6
Bên cạnh thời gian cho công việc, gia đình Phan Như Thảo còn tham gia đi đóng phim sau một thời gian dài ở ẩn.

Xem thêm clip: Ca Sỹ Thanh Hà: "Tôi như được tái sinh trong tình yêu này."

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bão KOINU có gió mạnh cấp 14, giật cấp 17, biển động dữ dội
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, hồi 1 giờ ngày 5/10, vị trí tâm bão ở vào khoảng 22,0 độ Vĩ Bắc; 121,2 độ Kinh Đông, trên vùng biển phía Đông Nam đảo Đài Loan (Trung Quốc). Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 14 (150-166km/h), giật cấp 17, di chuyển theo hướng Tây với tốc độ khoảng 15km/giờ.
Giảm 30% tiền thuê đất của năm 2023 đối với doanh nghiệp, hộ gia đình
Mới đây, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái đã ký Quyết định 25/2023/QĐ-TTg về việc giảm tiền thuê đất của năm 2023. Trong đó, quyết định nêu rõ giảm 30% tiền thuê đất phải nộp (phát sinh thu) của năm 2023 đối với người thuê đất theo quy định; không thực hiện giảm trên số tiền thuê đất còn nợ của các năm trước năm 2023 và tiền chậm nộp (nếu có).
Gia Lai: Khởi tố, bắt tạm giam các bị can về tội nhận hối lộ và môi giới nhận hối lộ
Ngày 04/10, Cơ quan CSĐT Công an TP. Pleiku tỉnh Gia Lai cho biết, vừa phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân đồng cấp tống đạt các quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam và khám xét chỗ ở, nơi làm việc đối với các bị can về tội nhận hối lộ và môi giới hối lộ.