Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 25/05/2023 11:03 (GMT+7)

Phản ứng Noo Phước Thịnh khi được hỏi nghỉ chơi với Mai Phương Thúy, thái độ Hồ Ngọc Hà càng gây chú ý

Xuất hiện tại buổi tiệc, Noo Phước Thịnh đã bất ngờ nhận được câu hỏi oái ăm về người bạn tri kỷ - Mai Phương Thúy.

Nhắc đến những cặp đôi tri kỷ của showbiz Việt, sẽ thật thiếu sót nếu như không nhắc đến ca sĩ Noo Phước Thịnh và người đẹp Mai Phương Thúy.

Phản ứng Noo Phước Thịnh khi được hỏi nghỉ chơi với Mai Phương Thúy, thái độ Hồ Ngọc Hà càng gây chú ý Ảnh 1
Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy là đôi bạn tri kỷ của Vbiz.

Tình bạn của Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy gắn bó với nhau nhiều năm, thậm chí có khoảng thời gian cả hai được đồn đoán là hẹn hò. Tuy nhiên gần đây, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy ít xuất hiện cùng nhau khiến netizen đặt nghi vấn cả hai đã "nghỉ chơi".

Mới đây xuất hiện trong một buổi tiệc, Noo Phước Thịnh đã bất ngờ nhận được câu hỏi về "tình tri kỷ". Cụ thể một khán giả đặt thắc mắc: "Thời gian gần đây ít khi thấy Noo Phước Thịnh xuất hiện cùng Mai Phương Thúy, có tin đồn anh nghỉ chơi với chị, anh trả lời thế nào về điều này?".

Phản ứng Noo Phước Thịnh khi được hỏi nghỉ chơi với Mai Phương Thúy, thái độ Hồ Ngọc Hà càng gây chú ý Ảnh 2
Noo Phước Thịnh và Hồ Ngọc Hà.

Trước câu hỏi khó này, Noo Phước Thịnh cũng hài hước trả lời: "Nhưng mà anh đang xuất hiện với chị Hồ Ngọc Hà và tham gia chương trình của Hồ Ngọc Hà, một chút nữa anh sẽ trả lời câu hỏi đó sau...".

Phản ứng Noo Phước Thịnh khi được hỏi nghỉ chơi với Mai Phương Thúy, thái độ Hồ Ngọc Hà càng gây chú ý Ảnh 3

Bên cạnh đó, "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà cũng đã có thái độ hốt hoảng, nhanh chóng tìm cách kéo mọi người để giải vây cho "đàn em". Theo đó Hồ Ngọc Hà đã mời mọi người đi ăn trưa, động thái nhằm "giải cứu" Noo Phước Thịnh trước câu hỏi oái ăm về Mai Phương Thúy.

Phản ứng Noo Phước Thịnh khi được hỏi nghỉ chơi với Mai Phương Thúy, thái độ Hồ Ngọc Hà càng gây chú ý Ảnh 4
Phản ứng Noo Phước Thịnh khi được hỏi nghỉ chơi với Mai Phương Thúy, thái độ Hồ Ngọc Hà càng gây chú ý Ảnh 5
Hồ Ngọc Hà "giải cứu" Noo Phước Thịnh trước câu hỏi về người đẹp Mai Phương Thúy.

Cũng trong buổi tiệc thân mật sau khi sản phẩm âm nhạc Ai chung tình bằng cô đơn cho ra mắt, Noo Phước Thịnh còn ngầm khẳng định anh đang cô đơn. "Thời gian Noo Phước Thịnh đang cô đơn bằng với thời gian mà mình không láy xe máy rồi, cũng lâu đó...", Noo Phước Thịnh hài hước chia sẻ chuyện tình cảm của bản thân.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.
Thí điểm chi trả lương hưu, trợ cấp không dùng tiền mặt
BHXH Việt Nam và Bộ Công an thống nhất phối hợp triển khai thanh toán không dùng tiền mặt trong chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH trên nền tảng CSDL quốc gia về dân cư. Dự kiến, tháng 5/2024 sẽ triển khai thí điểm tại 05 tỉnh, thành phố trước khi nhân rộng trên phạm vi toàn quốc.
Đề xuất quy định mới về tiêu chuẩn cơ sở vật chất trường mầm non
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số điều của Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành kèm theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT.