Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ sáu, 04/06/2021 21:29 (GMT+7)

Phi Nhung bất ngờ bị 'cậu IT' team bà Phương Hằng tuyên bố 'bóc phốt', chuyện gì thế này?

Cậu IT bất ngờ réo tên ca sĩ Phi Nhung trên bài đăng mới nhất khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

Trong drama không hồi kết giữa đại gia Phương Hằng và các nghệ sĩ Vbiz, nhân vật làm IT tên N.H.K được biết đến là người đã giúp bà tìm ra danh tính anti-fan, nhận thưởng nóng 1 tỷ đồng. Tuy nhiên, anh chỉ lấy 500 triệu và tiếp tục giúp bà chủ Đại Nam tung ra nhiều bằng chứng quan trọng trong sự việc. Cũng chính bởi lý do này, N.H.K cũng vô tình vướng vào drama với hàng loạt sao Vbiz.

Mới đây trên trang cá nhân của N.H.K, xuất hiện bài đăng cảnh báo đến ca sĩ Phi Nhung rằng sẽ "bóc phốt" cô khiến nhiều người không khỏi hoang mang vì không biết đã có chuyện gì đối với nữ ca sĩ mà "cậu IT" bất ngờ réo tên như vậy. 

"Để chứng minh nói được làm được, ngày mai mình sẽ đem "dĩ vãng dễ gì giấu diếm của Phi Nhung... Chị báo công an dùm em chị Phi Nhung ơi. Báo là có 1 ổ nhóm ở đây núp lùm làm trò đê tiện", N.H.K viết trên trang cá nhân.

Phi Nhung bất ngờ bị 'cậu IT' team bà Phương Hằng tuyên bố 'bóc phốt', chuyện gì thế này? Ảnh 1
Ca sĩ Phi Nhung bất ngờ bị réo tên giữa lùm xùm showbiz.

Ở thời điểm hiện tại, ca sĩ Phi Nhung gần như không quan tâm đến vụ lùm xùm này. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cũng vừa mới khoe đoạn video cảnh đập ống heo cùng với các con để ủng hộ Quỹ vaccine phòng COVID-19.

Phi Nhung bất ngờ bị 'cậu IT' team bà Phương Hằng tuyên bố 'bóc phốt', chuyện gì thế này? Ảnh 2
Động thái mới nhất của ca sĩ Phi Nhung giữa ồn ào bị bóc phốt chính là... đập ống eo góp quỹ chống Covid-19.

Hiện tại, cư dân mạng đang đổ dồn sự chú ý về nhân vật "cậu IT" trước những lời thách thức với ca sĩ Phi Nhung.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Người dân cần biết khi ra khỏi thành phố Cần Thơ
Trong thời gian cao điểm thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, thành phố Cần thơ yêu cầu các cấp, các ngành, các địa phương tiếp tục thực hiện nghiêm, thực chất, hiệu quả, chắc chắn, chặt chẽ hơn việc giãn cách xã hội.