Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 23/01/2024 09:58 (GMT+7)

Phương Mỹ Chi lên tiếng về tin đồn bỏ học đại học

Việc bảo lưu kết quả tốt nghiệp, hoãn việc học là có chủ đích của Phương Mỹ Chi.

Mới đây, trong hậu trường ghi hình chương trình, Phương Mỹ Chi hiếm hoi trải lòng về tin đồn nghỉ học. Với nữ ca sĩ, đây là tin đồn khủng khiếp nhất.

Phương Mỹ Chi lên tiếng về tin đồn bỏ học đại học Ảnh 1
Việc bảo lưu kết quả tốt nghiệp, hoãn việc học là có chủ đích của Phương Mỹ Chi.

Phương Mỹ Chi tự tìm hiểu về bản thân, nghiên cứu xem mình muốn gì, thích gì để lựa chọn hướng đi phù hợp

Phương Mỹ Chi bày tỏ: “Tôi muốn định hướng lại ngành học phù hợp với mình và để sắp xếp thời gian cho hợp lý”. Giọng ca sinh năm 2003 cho biết hiện đang là sinh viên năm nhất Đại học sau khoảng thời gian 2 năm bảo lưu kết quả tốt nghiệp. Giọng ca Đẩy xe bò trải lòng: "Mọi người hay đồn tôi nghỉ học, đó là một tin đồn tôi có thể nói là khủng khiếp nhất với mình".

Phương Mỹ Chi lên tiếng về tin đồn bỏ học đại học Ảnh 2
Giọng ca sinh năm 2003 cho biết hiện đang là sinh viên năm nhất Đại học sau khoảng thời gian 2 năm bảo lưu kết quả tốt nghiệp.
Phương Mỹ Chi lên tiếng về tin đồn bỏ học đại học Ảnh 3
Phương Mỹ Chi bày tỏ khi nghe tin đồn này cô cảm thấy mắc cười vì bản thân rất thích việc học hành.

Phương Mỹ Chi bày tỏ khi nghe tin đồn này cô cảm thấy mắc cười vì bản thân rất thích việc học hành: “Ngày xưa lúc còn bé, tôi mà ngủ nướng một xíu mẹ sẽ nói nghỉ học đi. Lúc đó tôi sẽ bật dậy khóc vì tôi rất thích được đi học. Cho nên khi nghe tin đồn đó, tôi thấy hơi mắc cười”.

Phương Mỹ Chi nhận mình là người mê học

Nữ ca sĩ còn hài hước chia sẻ chuyện đi học với lứa sinh viên sinh năm 2005, nhỏ hơn mình 2 tuổi. Vì đã nổi tiếng, ai cũng biết sinh Phương Mỹ Chi sinh năm 2003 nên toàn gọi bằng chị: "Vào học không có nghĩa mình lớn mà sẽ giỏi hơn các em. Thực sự các em rất giỏi và em cũng học hỏi được rất nhiều".

Phương Mỹ Chi lên tiếng về tin đồn bỏ học đại học Ảnh 4
Nữ ca sĩ còn hài hước chia sẻ chuyện đi học với lứa sinh viên sinh năm 2005, nhỏ hơn mình 2 tuổi.

Vừa qua, giọng ca 21 tuổi trở thành một trong 62 đại biểu sinh viên năm nhất góp mặt trong Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TPHCM lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Sinh viên Phương Mỹ Chi khẳng định chắc chắn rằng trong tương lai, cô vẫn tiếp tục giữ gìn, phát triển và lan tỏa giá trị văn hóa truyền thống thông qua âm nhạc, nghệ thuật để thế hệ trẻ có thể thêm yêu và kế thừa bản sắc dân tộc.

Đến thời điểm hiện tại, Phương Mỹ Chi là cái tên quá đỗi nổi tiếng với khán giả yêu âm nhạc. Nữ ca sĩ sinh năm 2003 trưởng thành từ cuộc thi Giọng hát Việt nhí với ca khúc Quê Em Mùa Nước Lũ (Tiến Luân) làm nên tên tuổi.

Phương Mỹ Chi lên tiếng về tin đồn bỏ học đại học Ảnh 5
Phương Mỹ Chi là cái tên quá đỗi nổi tiếng với khán giả yêu âm nhạc.

Được biết, dù bận bịu với các dự án âm nhạc, các show diễn xuyên suốt từ Bắc chí Nam, thế nhưng, Phương Mỹ Chi vẫn hoàn thành rất tốt việc học tập.

Xem thêm clip: Phương Mỹ Chi tiết lộ gu bạn trai, đó là MONO chăng?

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chủ động ứng phó với áp thấp nhiệt đới và mưa lớn
Ngày 13/7, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành Công điện số 4978/CĐ-BNN-ĐĐ gửi UBND các tỉnh, thành phố khu vực Tây Bắc, Việt Bắc, đồng bằng và ven biển Bắc Bộ, Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ; các Bộ: Quốc phòng, Công an, Tài nguyên và Môi trường, Giao thông Vận tải, Công thương, Thông tin và Truyền thông; Thông tấn xã Việt Nam, Đài truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam về việc ứng phó với áp thấp nhiệt đới và mưa lớn.
An Giang: Khởi tố nhóm cán bộ ngân hàng Vietcombank gây thiệt hại hơn 600 tỷ đồng
Thông tin từ Công an tỉnh An Giang cho biết, chiều ngày 12/7/2024, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang vừa tống đạt các Quyết định khởi tố bị can và Lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với nhóm lãnh đạo, nhân viên Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh An Giang (Vietcombank Chi nhánh An Giang) gây thiệt hại cho cơ quan trên 600 tỷ đồng.