Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 29/10/2021 14:30 (GMT+7)

Quản lí tiết lộ 'tài sản' của cố ca sĩ Phi Nhung để lại, xin ý kiến khán giả hướng xử lí

Quản lí Phi Nhung vừa hé lộ thông tin về một trong những 'tài sản quý giá' mà cố ca sĩ để lại sau khi ra đi đột ngột vì mắc Covid-19.

Hơn một tháng cố ca sĩ Phi Nhung ra đi vĩnh viễn nhưng nỗi buồn, sự thương nhớ dành cho giọng ca 7X vẫn chưa nguôi ngoai trong lòng người hâm mộ. Khắp "cõi mạng", đâu đâu người ta cũng dễ dàng bắt gặp hình ảnh, video những màn trình diễn trong quá khứ của ca sĩ Phi Nhung để tưởng nhớ về chị.

Quản lí tiết lộ 'tài sản' của cố ca sĩ Phi Nhung để lại, xin ý kiến khán giả hướng xử lí Ảnh 1
Cố ca sĩ Phi Nhung mất vào hôm 28/9 sau thời gian chữa trị Covid-19.

Mới đây trên trang cá nhân, quản lí cố ca sĩ Phi Nhung vừa hé lộ thông tin về album dân ca với 12 bài hát chưa được phát hành của giọng ca Áo mới Cà Mau. Đây được xem là một trong những "tài sản quý giá" mà ca sĩ Phi Nhung để lại sau khi ra đi đột ngột vì mắc Covid-19.

Quản lí tiết lộ 'tài sản' của cố ca sĩ Phi Nhung để lại, xin ý kiến khán giả hướng xử lí Ảnh 2
Cố ca sĩ Phi Nhung cùng hai con nuôi và quản lí.

"Còn một album dân ca 12 bài giờ mình làm sao ta? Fanclub 3 miền cho xin ý kiến?", người quản lí viết.

Bên cạnh việc tiết lộ về album dân ca, quản lí Phi Nhung còn hỏi xin ý kiến khán giả 3 miền về hướng xử lý "tài sản tinh thần" này. Dưới bài đăng của người quản lí, đông đảo fan giọng ca7X đã để lại bình luận bày tỏ suy nghĩ. Trong đó, có không ít ý kiến khiến nhiều người cay khóe mắt vì thương nhớ cố ca sĩ.

Quản lí tiết lộ 'tài sản' của cố ca sĩ Phi Nhung để lại, xin ý kiến khán giả hướng xử lí Ảnh 3
Phi Nhung và con nuôi - Hồ Văn Cường.

- Thích nhất nghe nhạc của Phi Nhung. Nó da diết âm điệu quê hương. Chỉ có Phi Nhung hát là nhiều cảm xúc nhất. Nhớ mãi Phi Nhung!

- Tất cả những gì còn lại với chị, em mong Diễm Phạm cho người hâm mộ được thỏa lòng... Ngày nào cũng xem chị hát, chị nói các kiểu nhiều khi nổi hết da gà... Biết đến bao giờ nỗi buồn này vơi!

- Có thể nào ra CD bán rồi trích 1 ít lợi nhuận góp vào nuôi những người con của chị Phi Nhung được không ạ?

- Thật tâm muốn nghe 1 lèo cho đã. Nhưng cũng muốn cảm giác chờ đợi ra từng bài hát giống như cảm giác chờ đợi được gặp chị ạ.

- Tôi rất nhớ chị ấy, nghe chị ấy hát mỗi đêm, chị ấy đang trong tâm thức mọi người, còn mãi với thời gian. Bạn hãy làm theo cách mà quản lí lâu nay đã từng làm.

- Em ơi để ngày tưởng nhớ ca sĩ Phi Nhung, em cho phát hành để mọi người tưởng nhớ.

Quản lí tiết lộ 'tài sản' của cố ca sĩ Phi Nhung để lại, xin ý kiến khán giả hướng xử lí Ảnh 4

Có thể thấy, sự ra đi vĩnh viễn của ca sĩ Phi Nhung đã để lại niềm thương tiếc vô hạn trong lòng công chúng. Dù người đã khuất nhưng hình ảnh và tiếng hát của Phi Nhung vẫn sống mãi nơi trái tim khán giả mộ điệu.

Cùng chuyên mục

Tin mới