Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 11/10/2021 21:26 (GMT+7)

Quản lý Phi Nhung lên tiếng trước thông tin di nguyện cố ca sĩ sẽ được công bố trong nay mai

Mạng xã hội đang lan truyền thông tin phía gia đình Phi Nhung đã hoàn thành xong di nguyện cố ca sĩ và sẽ sớm được công bố.

Ồn ào tiền cát-sê của Hồ Văn Cường thu hút sự quan tâm của dư luận những ngày qua. Mới đây, một fanpage có tên Trang Khàn bất ngờ chia sẻ bài viết với nội dung di nguyện của ca sĩ Phi Nhung đã được thực hiện xong, phía gia đình sẽ sớm công bố.

Quản lý Phi Nhung lên tiếng trước thông tin di nguyện cố ca sĩ sẽ được công bố trong nay mai Ảnh 1

Cụ thể như sau: "Di nguyện cuối cùng của chị mọi người cũng đã làm xong xuôi đêm qua, sẽ thông báo trong nay mai.

Mọi việc sẽ khép lại để 12/10 chị mỉm cười nơi đất Mỹ. Mong khán giả hãy cầu siêu cho chị trong những ngày này".

Quản lý Phi Nhung lên tiếng trước thông tin di nguyện cố ca sĩ sẽ được công bố trong nay mai Ảnh 2
Bài đăng tiết lộ di nguyện cố ca sĩ Phi Nhung đã hoàn thành và sẽ công bố trong nay mai. Bên cạnh đó, bài viết cũng nhấn mạnh "những việc cần làm phía công ty đã làm xong trong ngày hôm 10/10".

Chia sẻ trên khiến dân tình bàn tán xôn xao bởi lùm xùm tiền cát-sê của Hồ Văn Cường một lần nữa bị khui lại sau khi giọng ca Bông điên điển ra đi.

SAOstar đã nhanh chóng liên hệ với quản lý thân cận của ca sĩ Phi Nhung để xác minh về thông tin trên. Theo đó, phía quản lý cho biết thông tin trên không đúng sự thật, mọi người chỉ nên nghe tin tức từ phía quản lý và gia đình ca sĩ Phi Nhung.

Quản lý Phi Nhung lên tiếng trước thông tin di nguyện cố ca sĩ sẽ được công bố trong nay mai Ảnh 3

Hôm 10/10, quản lý giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre cũng cho biết ồn ào tiền cát-sê của Hồ Văn Cường sẽ do chính mình giải quyết.

"Tất cả những chuyện liên quan đến tiền của Hồ Văn Cường tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và đứng ra xử lý. Và tôi sẽ giải quyết tất cả những chuyện này cùng với Hồ Văn Cường, chứ không phải ai khác trong ngày hôm nay", phía Phi Nhung nhấn mạnh.

Cùng chuyên mục

Tin mới