Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 11/10/2021 21:26 (GMT+7)

Quản lý Phi Nhung lên tiếng trước thông tin di nguyện cố ca sĩ sẽ được công bố trong nay mai

Mạng xã hội đang lan truyền thông tin phía gia đình Phi Nhung đã hoàn thành xong di nguyện cố ca sĩ và sẽ sớm được công bố.

Ồn ào tiền cát-sê của Hồ Văn Cường thu hút sự quan tâm của dư luận những ngày qua. Mới đây, một fanpage có tên Trang Khàn bất ngờ chia sẻ bài viết với nội dung di nguyện của ca sĩ Phi Nhung đã được thực hiện xong, phía gia đình sẽ sớm công bố.

Quản lý Phi Nhung lên tiếng trước thông tin di nguyện cố ca sĩ sẽ được công bố trong nay mai Ảnh 1

Cụ thể như sau: "Di nguyện cuối cùng của chị mọi người cũng đã làm xong xuôi đêm qua, sẽ thông báo trong nay mai.

Mọi việc sẽ khép lại để 12/10 chị mỉm cười nơi đất Mỹ. Mong khán giả hãy cầu siêu cho chị trong những ngày này".

Quản lý Phi Nhung lên tiếng trước thông tin di nguyện cố ca sĩ sẽ được công bố trong nay mai Ảnh 2
Bài đăng tiết lộ di nguyện cố ca sĩ Phi Nhung đã hoàn thành và sẽ công bố trong nay mai. Bên cạnh đó, bài viết cũng nhấn mạnh "những việc cần làm phía công ty đã làm xong trong ngày hôm 10/10".

Chia sẻ trên khiến dân tình bàn tán xôn xao bởi lùm xùm tiền cát-sê của Hồ Văn Cường một lần nữa bị khui lại sau khi giọng ca Bông điên điển ra đi.

SAOstar đã nhanh chóng liên hệ với quản lý thân cận của ca sĩ Phi Nhung để xác minh về thông tin trên. Theo đó, phía quản lý cho biết thông tin trên không đúng sự thật, mọi người chỉ nên nghe tin tức từ phía quản lý và gia đình ca sĩ Phi Nhung.

Quản lý Phi Nhung lên tiếng trước thông tin di nguyện cố ca sĩ sẽ được công bố trong nay mai Ảnh 3

Hôm 10/10, quản lý giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre cũng cho biết ồn ào tiền cát-sê của Hồ Văn Cường sẽ do chính mình giải quyết.

"Tất cả những chuyện liên quan đến tiền của Hồ Văn Cường tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và đứng ra xử lý. Và tôi sẽ giải quyết tất cả những chuyện này cùng với Hồ Văn Cường, chứ không phải ai khác trong ngày hôm nay", phía Phi Nhung nhấn mạnh.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.
Thí điểm chi trả lương hưu, trợ cấp không dùng tiền mặt
BHXH Việt Nam và Bộ Công an thống nhất phối hợp triển khai thanh toán không dùng tiền mặt trong chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH trên nền tảng CSDL quốc gia về dân cư. Dự kiến, tháng 5/2024 sẽ triển khai thí điểm tại 05 tỉnh, thành phố trước khi nhân rộng trên phạm vi toàn quốc.
Đề xuất quy định mới về tiêu chuẩn cơ sở vật chất trường mầm non
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số điều của Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành kèm theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT.