Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ sáu, 11/06/2021 07:00 (GMT+7)

Quang Hà bị dân mạng chỉ trích khi an ủi Phi Nhung

Quang Hà bị khán giả khơi lại nỗi đau cũ khi an ủi Phi Nhung giữa tâm bão dư luận.

Thời gian vừa qua, Phi Nhung trở thành tiêu điểm dư luận khi vướng vào loạt bê bối đời tư. Không chỉ đào bới tình cảm với con ruột, Phi Nhung còn bị nghi ngờ “bóc lột” sức lao động của con nuôi Hồ Văn Cường và không rõ ràng trong chuyện từ thiện những năm về trước. Trước những làn sóng chỉ trích từ dư luận, nữ ca sĩ đã viết lên những dòng tâm sự của mình và khẳng định mình nuôi con từ tiền mình lao động nghệ thuật mà. Dù có bị hạ nhục thế nào đi chăng nữa, cô vẫn cười và tiếp tục công việc để chăm sóc chứ không bao giờ bỏ rơi các bé.  

tm-img-alt
Trước những lời tâm sự chân thành của Phi Nhung, ca sĩ Quang Hà đã có động thái ủng hộ nữ đồng nghiệp của mình, khi nam ca sĩ để lại dòng bình luận: “Hay lắm, xúc động”. Tuy là chỉ để lại một dòng bình luận nhỏ, nhưng động thái này của Quang Hà vẫn thu hút sự chú ý từ đông đảo dân mạng. Bên cạnh những lời ủng hộ bình luận của nam ca sĩ thì có rất nhiều anti fans của nữ ca sĩ Phi Nhung dùng lời lẽ nặng nề, chỉ trích nam ca sĩ.
tm-img-alt
tm-img-alt

Nhiều anti fans cho rằng, Quang Hà là người giả tạo, không biết cách phân biệt đúng sai. Ngoài ra, còn nhiều thành phần quá khích dùng lời lẽ nặng nề xúc phạm nam ca sĩ, những người này còn khơi gợi lại nỗi đau quá khứ của Quang Hà khi bị cháy show diễn.  

Quang Hà bị dân mạng chỉ trích khi an ủi Phi Nhung Ảnh 4

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Quang Hà dính “tai bay vạ gió” từ dân mạng khi lên tiếng bênh vực đồng nghiệp. Nam ca sĩ từng bênh vực Hồng Vân khi nữ diễn viên dính ồn ào PR thực phẩm chức năng. Những hành động không đúng lúc này của nam ca sĩ khiến anh gặp nhiều thị phi và dính vào những ồn ào không đáng có.  

Quang Hà bị dân mạng chỉ trích khi an ủi Phi Nhung Ảnh 5

Cùng chuyên mục

Tin mới

Thêm 2 ca tử vong do mắc COVID-19 tại Bắc Giang
Ngày 24/6, Tiểu ban điều trị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 thông báo 2 ca tử vong số 71 và 72, đều là những bệnh nhân cao tuổi, có bệnh lý nền nặng, liên quan đến COVID-19.