Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 12/06/2023 11:39 (GMT+7)

Quang Hải và bạn gái hot girl công khai tình cảm, netizen réo hỏi 1 chuyện cực hệ trọng

Vừa về nước, Quang Hải được dân tình đề cập chuyện cưới xin với bạn gái hot girl.

Kể từ khi bị netizen phát hiện hẹn hò, Quang Hải và bạn gái xuất hiện bên nhau như "hình với bóng" ở tất cả các sự kiện. Mỗi lần xuất hiện tại chốn đông người, cả hai luôn giữ khoảng cách nhưng vẫn bị các paparazzi bắt trọn những khoảnh khắc "ngọt như mía lùi".

Quang Hải và bạn gái hot girl công khai tình cảm, netizen réo hỏi 1 chuyện cực hệ trọng Ảnh 1
Quang Hải và bạn gái Chu Thanh Huyền thoải mái tạo dáng cùng nhau trước ống kính.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền bức hình Quang Hải và bạn gái Chu Thanh Huyền thoải mái tạo dáng cùng nhau trước ống kính. Nếu như trước đây, cả hai luôn phải né ống kính thì hiện tại cặp đôi đã thoải mái xuất hiện cùng nhau giữa chốn đông người, không ngại đứng chung khung hình.

Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Sánh đôi cùng nhau, ai nấy cũng công nhận Quang Hải và bạn gái cực xứng đôi. Phía dưới bài viết, khán giả liên tục réo gọi chàng cầu thủ gốc Đông Anh vào hỏi ngày "chốt đơn" với bạn gái hot girl như:

- Tình trong như đã, mặt ngoài còn e, chốt đơn thôi anh Hải ơi.

- Hai bạn đẹp đôi lắm, chờ ngày cả hai lên xe hoa lắm ạ.

- Chú Hải làm mọi người đợi cỗ hơi lâu nha.

- Về nước rồi rước em về dinh thôi Quang Hải ơi.

Quang Hải và bạn gái hot girl công khai tình cảm, netizen réo hỏi 1 chuyện cực hệ trọng Ảnh 2
Sánh đôi cùng nhau, ai nấy cũng công nhận Quang Hải và bạn gái cực xứng đôi.

Được biết, Chu Thanh Huyền sinh năm 1994, hơn Quang Hải 3 tuổi. Trước khi lộ hint hẹn hò với Quang Hải cô đã đã được nhiều người chú ý sẵn trên mạng xã hội với visual xinh đẹp. Cô nàng có gương mặt xinh xắn, body "vạn người mê".

Quang Hải và bạn gái hot girl công khai tình cảm, netizen réo hỏi 1 chuyện cực hệ trọng Ảnh 3
Kể từ khi bị netizen phát hiện hẹn hò, Quang Hải và bạn gái xuất hiện bên nhau như "hình với bóng" ở tất cả các sự kiện.

Thậm chí, cả hai đã đưa nhau về ra mắt gia đình. Dù không ai chính thức lên tiếng xác nhận hay công khai nhưng nhất cử nhất động của Chu Thanh Huyền đều trở thành chủ đề quan tâm, bàn tán của dân mạng.

Xem thêm clip:

Cùng chuyên mục

Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.

Tin mới

Ngân hàng Nhà nước tổ chức đấu thầu vàng miếng vào ngày 22/4
Ngày 19/4/2024, Cục Quản lý dự trữ ngoại hối (Ngân hàng Nhà nước Việt Nam) đã có Công văn 425/QLDTNH2 thông báo đấu thầu vàng miếng của Ngân hàng Nhà nước. Theo đó, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam sẽ tiến hành đấu thầu vàng miếng SJC với tổng khối lượng dự kiến sẽ đấu thầu là 16.800 lượng, thời gian bắt đầu từ 10 giờ sáng ngày 22/4/2024.
Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.