Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 27/11/2023 08:06 (GMT+7)

Rating phim của Hoàng Thùy Linh lội ngược dòng thành công, 'đè bẹp' Chúng Ta Của 8 Năm Sau

Không Ngại Cưới Chỉ Cần Một Lý Do của Nhan Phúc Vinh - Hoàng Thùy Linh lấy lại phong độ sau thời gian dài bị đối thủ át vía.

Tại BXH tỷ suất người xem phim truyền hình đang lên sóng, Không Ngại Cưới, Chỉ Cần Một Lý Do lội ngược dòng ngoạn mục sau thời gian dài bị đối thủ át vía. Trong khi đó, tựa phim được kỳ vọng sẽ thổi luồng gió mới vào màn ảnh nhỏ - Chúng Ta Của 8 Năm Sau lại "tụt dốc không phanh" trên bảng tổng sắp, không vào nổi top 3.

Rating phim của Hoàng Thùy Linh lội ngược dòng thành công, 'đè bẹp' Chúng Ta Của 8 Năm Sau Ảnh 1
BXH rating trung bình phim truyền hình đang lên sóng.

Theo đó, đứng đầu BXH hiện tại là phim Kế Hoạch Hoàn Hảo của đài THVL với rating 4.4. Phim thuộc thể loại tâm lý xã hội, hình sự, hành động do đạo diễn Võ Việt Hùng cầm trịch. Dự án này quy tụ dàn cast thực lực như Trung Dũng, Thanh Duy, Thanh Bình,... Đây không phải lần đầu dự án này chiếm lĩnh màn ảnh nhỏ Việt Nam. Trước đó, tựa phim này chính là đối thủ lớn nhất của Cuộc Chiến Không Giới Tuyến.

Rating phim của Hoàng Thùy Linh lội ngược dòng thành công, 'đè bẹp' Chúng Ta Của 8 Năm Sau Ảnh 2
Phim Kế Hoạch Hoàn Hảo của đài THVL có rating cao nhất hiện nay.

Phim Không Ngại Cưới, Chỉ Cần Một Lý Do đứng thứ 2 chung cuộc, đồng hạng với Thế Giới Cổ Tích: Nước Suối Thần của đài THVL, với rating 3.7. Với phim của Hoàng Thùy Linh, đây không phải con số quá ấn tượng, song đã chứng minh độ ăn khách của dự án.

Trước đó, phim hiếm khi lọt top đầu, luôn bị loạt dự án khác át vía. Phim được khen càng ngày càng hay, mối quan hệ của cặp đôi nam nữ chính Phong - Yến ngày một thú vị. Theo lời Hoàng Thùy Linh, nhân vật Yến sẽ có nhiều nước ngoặt mới trong đời, được sống là chính mình ở những tập tiếp theo.

Rating phim của Hoàng Thùy Linh lội ngược dòng thành công, 'đè bẹp' Chúng Ta Của 8 Năm Sau Ảnh 3
Phim của Hoàng Thùy Linh - Nhan Phúc Vinh tăng rating.

Đứng vị trí thứ 3 trong BXH là phim Chúng Ta Phải Hạnh Phúc của Thanh Hương, Ngân Quỳnh, đang lên sóng trên giờ vàng đài VTV1. Phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau đạt rating 3.5 dù đang được bàn tán sôi nổi. Phần 1 của phim do Hoàng Hà, Quốc Anh, Trần Nghĩa, Ngọc Huyền đóng chính, mang nội dung nhẹ nhàng cùng nhiều thông điệp chữa lành cho người xem.

Rating phim của Hoàng Thùy Linh lội ngược dòng thành công, 'đè bẹp' Chúng Ta Của 8 Năm Sau Ảnh 4
Rating phim của Hoàng Thùy Linh lội ngược dòng thành công, 'đè bẹp' Chúng Ta Của 8 Năm Sau Ảnh 5
Chúng Ta Của 8 Năm Sau đạt rating khiêm tốn, kém nhiệt dần sau 10 tập lên sóng.

Thành tích khiêm tốn của phim gây bất ngờ, nguyên nhân dẫn đến sự sụt giảm này là do sự cạnh tranh mạnh mẽ từ các dự án cùng khung giờ. Bên cạnh đó, nội dung ít drama, nhẹ nhàng của phim đôi lúc cũng không đủ thu hút đa dạng đối tượng khán giả.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Kinh doanh rượu giả, rượu không rõ nguồn gốc, xuất xứ có thể bị xử lý hình sự
Rượu là ngành nghề kinh doanh có điều kiện, tuy nhiên thời gian qua, ở nhiều địa phương vẫn xảy ra những vụ ngộ độc cá nhân, tập thể do ngộ độc methanol từ các loại rượu giả, rượu không rõ nguồn gốc. Vậy, pháp luật quy định thế nào về vấn đề này, việc các cơ sở kinh doanh mặt hàng rượu không rõ nguồn gốc, rượu giả sẽ bị xử lý thế nào?
Cảnh báo nguy cơ cháy nổ tại các cơ sở văn hoá tâm linh
Công an TP. Hà Nội cho biết, hoạt động thắp hương, đốt vàng mã tại các cơ sở văn hóa tâm linh như đền, chùa vào dịp đầu xuân năm mới diễn ra với tần suất liên tục. Từ đó, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra cháy nổ cao và thực tế năm nào cũng xảy ra sự cố cháy nổ tại các cơ sở văn hóa tâm linh trên cả nước.