Hotline: 0969 332 828 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ hai, 28/11/2022 14:00 (GMT+7)

Sau cơn đột quỵ giữa đường, Thương Tín bất ngờ xuất hiện tươi tắn ở... rạp chiếu phim

Nghệ sĩ Thương Tín tươi tắn xuất hiện tại một rạp chiếu phim vào cuối tuần qua.

Vừa qua, thông tin nghệ sĩ Thương Tín bị đột quỵ khi đang chạy xe trên đường đã nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng. Phần lớn khán giả bày tỏ sự thương cảm dành cho nam diễn viên.

Mới đây trên trang cá nhân, nhạc sĩ Tô Hiếu - người đã ra sức hỗ trợ, giúp đỡ cho nghệ sĩ Thương Tín thời gian qua - đã cập nhật tình hình sức khỏe của nam diễn viên. Theo đó, nghệ sĩ Thương Tín tươi tắn xuất hiện tại một rạp chiếu phim vào cuối tuần qua. Nam diễn viên vui vẻ đi xem phim giải trí cùng nhạc sĩ Tô Hiếu.

Sau cơn đột quỵ giữa đường, Thương Tín bất ngờ xuất hiện tươi tắn ở... rạp chiếu phim Ảnh 1
Diễn viên Thương Tín đi xem phim dịp cuối tuần.

Qua bức ảnh được đăng tải, thần sắc Thương Tín hồng hào, rạng ngời, có thể thấy sức khỏe nam diễn viên đã khởi sắc và hồi phục đáng kể sau cơn đột quỵ cách đây chưa lâu.

Sau cơn đột quỵ giữa đường, Thương Tín bất ngờ xuất hiện tươi tắn ở... rạp chiếu phim Ảnh 2
Nghệ sĩ Thương Tín và nhạc sĩ Tô Hiếu.

Trước đó vào sáng 27/11, hình ảnh nghệ sĩ Thương Tín thất thần ngồi trên lòng đường đã gây chú ý cộng đồng mạng. Theo những hình ảnh được lan truyền, cựu tài tử điện ảnh lộ rõ vẻ mệt mỏi trên gương mặt, quần áo xộc xệch.

Sau cơn đột quỵ giữa đường, Thương Tín bất ngờ xuất hiện tươi tắn ở... rạp chiếu phim Ảnh 3
Sau cơn đột quỵ giữa đường, Thương Tín bất ngờ xuất hiện tươi tắn ở... rạp chiếu phim Ảnh 4
Loạt ảnh nghệ sĩ Thương Tín ngồi bệt giữa đường khiến dư luận xôn xao.

Không lâu sau đó, chia sẻ với SAOstar, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết: "Hôm đó nghệ sĩ Thương Tín có lái xe ra ngoài, đang đi giữa đường thì mệt mỏi, choáng váng mặt mài, kiểu như xây xẩm. Có thể nói là kiểu như anh ấy bị đột quỵ nên ngã xuống đường. Sau đó một vài người dân xung quanh có thấy nên đưa nghệ sĩ Thương Tín vào khách sạn để nghỉ ngơi. Lúc điện cho tôi thì tôi cũng bàng hoàng".

Hiện sức khỏe nghệ sĩ Thương Tín đã hồi phục hơn và ông có thể tự đi lại, sinh hoạt bình thường.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tiền Giang: Sự đổi thay ở một vùng biển…
Từ khi Dự án nâng cấp đê biển Gò Công hoàn thành và đưa vào sử dụng, bảo vệ an toàn cho sản xuất, tính mạng của hàng chục nghìn hộ dân phía Đông của tỉnh Tiền Giang, đã khiến vùng biển Gò Công đổi thay một cách “kỳ diệu”.