Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 04/07/2022 17:10 (GMT+7)

Sau 'thông báo về nước', TikTok 'Diễn viên Hồng Đăng' lại tiếp tục có 'biến'

Mới đây nhất, kênh TikTok 'Diễn viên Hồng Đăng' lại tiếp tục trở thành chủ đề bán tán của cư dân mạng khi có những thay đổi lớn.

Những ngày gần đây, mạng xã hội "dậy sóng" trước thông tin nghi vấn diễn viên Hồng Đăng gặp sự cố ở Tây Ban Nha và chưa thể trở về Việt Nam. Trước ồn ào, nam diễn viên vẫn im lặng và chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào được đưa ra.

Sau 'thông báo về nước', TikTok 'Diễn viên Hồng Đăng' lại tiếp tục có 'biến' Ảnh 1
Diễn viên Hồng Đăng đang trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng.

Giữa ồn ào, trên nền tảng TikTok bất ngờ xuất hiện một số video có mặt của Hồng Đăng với những nội dung như: "Hồng Đăng sẽ trở lại. Hãy tin tưởng mình”, “Hồng Đăng sẽ khởi kiện những người tung tin đồn, chính anh là kẻ bị gài bẫy”, “Hồng Đăng cần một lời xin lỗi",...

Sau 'thông báo về nước', TikTok 'Diễn viên Hồng Đăng' lại tiếp tục có 'biến' Ảnh 2
Một số bài đăng trên kênh TikTok giả mạo "Diễn viên Hồng Đăng".

Ngay lập tức, kênh TikTok này đã bị "soi" ra là kênh giả mạo, cố tình cắt ghép hình ảnh, giọng nói của Hồng Đăng với mục đích "câu view". Chưa hết bất bình vì hành động này, mới đây, netizen còn "soi" ra chi tiết tài khoản TikTok "Diễn viên Hồng Đăng" này đã bất ngờ gặp "biến".

Cụ thể sáng 4/7, tài khoản TikTok này đã bị đổi tên, xóa luôn cả phần giới thiệu: "Nam diễn viên Hồng Đăng. Mình xin 1 follow từ các bạn để lan tỏa sự thật. Cảm ơn". Thế nhưng TikTok ID của kênh này vẫn giữ nguyên @hongdangvtv69.

Sau 'thông báo về nước', TikTok 'Diễn viên Hồng Đăng' lại tiếp tục có 'biến' Ảnh 3
Thay đổi lớn trên kênh TikTok giả mạo diễn viên Hồng Đăng.

Song song với việc đổi tên, kênh TikTok giả mạo này cũng gỡ hàng loạt video liên quan đến diễn viên Hồng Đăng, thay vào đó là nhiều clip khác được lấp vào với nội dung không liên quan. Chính động thái nãy đã khiến khán giả vô cùng bất bình, lên án trước hành động "câu view", "câu tương tác" của một bộ phận TikToker, YouTuber nhân ồn ào liên quan đến nam diễn viên Hồng Đăng.

Ngoài ra một số cư dân mạng cũng liên tục lên án, mong rằng cơ quan chức năng sớm vào cuộc điều tra và có biện pháp can thiệp đẻ tránh sự việc tương tự xảy ra.

- "Không hiểu sao lại có một số thành phần mất nhân tính, câu view này kia giữa lúc căng thẳng thế này nữa".

- "Toàn giả mạo, lợi dụng nước đục thả câu".

- "Mong an ninh mạng vào cuộc điều tra để tránh những sự việc tương tự xảy ra. Lướt tới đâu cũng toàn tin giả mạo".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Có phải ký lại hợp đồng lao động khi tăng lương?
Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) vừa có giải đáp phản ánh của người lao động gửi đến về việc tiền lương là nội dung bắt buộc cần được thỏa thuận rõ ràng trong hợp đồng lao động. Cụ thể, khi người lao động được tăng lương, thì người sử dụng lao động cần phải sửa đổi hợp đồng lao động, hay ký bản hợp đồng mới hay không?
Kế hoạch phân luồng giao thông phục vụ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Thực hiện Kế hoạch của Bộ Công an về bảo đảm an ninh, trật tự Lễ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; chủ động trong công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông (TTATGT), phòng ngừa và giải quyết ùn tắc giao thông  phục vụ Lễ Quốc tang, Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an đã xây dựng phương án phân luồng từ xa, bảo đảm TTATGT, phòng ngừa, khắc phục ùn tắc giao thông tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các địa phương giáp ranh trước, trong thời gian diễn ra Lễ Quốc tang.