Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 02/12/2023 15:19 (GMT+7)

Shark Bình tiết lộ lý do thường xuyên đeo kính râm khi đi cùng vợ bầu Phương Oanh?

Trong chuyến du lịch cùng bà xã Phương Oanh, khi lộ diện ở một vài khoảnh khắc trong livestream của vợ, Shark Bình liên tục đeo kính râm bất kể trời sáng hay tối khiến nhiều người thắc mắc.

Sau lễ ăn hỏi tại quê nhà của cô dâu tại Phủ Lý, Hà Nam vào ngày 27/6, Phương Oanh và Shark Bình đã đón tin vui khi nữ diễn viên mang song thai.

Kể từ khi mang thai, Phương Oanh được Shark Bình hết mực chiều chuộng, chăm sóc. Hiện tại, Phương Oanh đang trải qua tháng thứ 4 của thai kỳ. Vượt qua giai đoạn ốm nghén ở 3 tháng đầu, sức khỏe của nữ diễn viên dần ổn định, khỏe mạnh, do đó, cô cùng chồng đã có chuyến du lịch tại Nhật Bản nghỉ dưỡng cùng nhau.

Shark Bình tiết lộ lý do thường xuyên đeo kính râm khi đi cùng vợ bầu Phương Oanh? Ảnh 1
Phương Oanh khoe mặt mộc khi mang song thai trong chuyến du lịch ở Nhật Bản.

Tại Nhật Bản, Phương Oanh cũng thường xuyên livestream khoe những khoảnh khắc hạnh phúc của cả hai, đồng thời trò chuyện với những người yêu mến cặp đôi.

Đáng chú ý, khi lộ diện ở một vài khoảnh khắc trong livestream của vợ, Shark Bình liên tục đeo kính râm bất kể trời sáng hay tối khiến nhiều người thắc mắc. Bày tỏ về điều này, Shark Bình nhanh chóng khoe đây là món quà mà vợ mua tặng, vì rất thích nên lúc nào cũng lấy ra đeo cả ngày.

Shark Bình tiết lộ lý do thường xuyên đeo kính râm khi đi cùng vợ bầu Phương Oanh? Ảnh 2
Shark Bình tiết lộ lý do thường xuyên đeo kính râm khi đi cùng vợ bầu Phương Oanh? Ảnh 3
Shark Bình tiết lộ lý do thường xuyên đeo kính râm khi đi cùng vợ bầu Phương Oanh? Ảnh 4
Đi du lịch Nhật Bản cùng vợ, bất kể ngày hay đêm, Shark Bình cũng đeo chiếc kính râm này.

Kể thêm câu chuyện về chiếc kính râm của chồng, Phương Oanh nói: “Chàng trai đeo kính nguyên ngày… kính chống xấu. Ông ấy bảo kính này đeo vào auto đẹp trai. Mình đã bảo kính này chỉ mua để đi đánh golf thôi, đi thể thao thôi mà thấy đẹp quá nên lúc nào cũng đeo, outfit nào cũng đeo”.

Thực tế, không phải chỉ trong chuyến du lịch ở Nhật Bản này, Shark Bình mới thường xuyên đeo chiếc kính râm mà vợ tặng. Trước đó, qua nhiều hình ảnh chụp cùng Phương Oanh ở những nơi khác, nam doanh nhân cũng rất chuộng mẫu kính này.

Shark Bình tiết lộ lý do thường xuyên đeo kính râm khi đi cùng vợ bầu Phương Oanh? Ảnh 5
Shark Bình tiết lộ lý do thường xuyên đeo kính râm khi đi cùng vợ bầu Phương Oanh? Ảnh 6
Shark Bình thường xuyên đeo chiếc kính râm được vợ tặng dù mặc bất kỳ trang phục nào.

Có thể nói, chỉ qua một chi tiết nhỏ thế này cũng đủ thấy rằng Shark Bình yêu thương và trân trọng người vợ hiện tại đến nhường nào!

Cùng chuyên mục

Tin mới