Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 10/08/2023 16:01 (GMT+7)

Siu Black quyết định tổ chức đám cưới với chồng cũ sau 5 năm

Thông tin Siu Black tái hôn được công chúng quan tâm.

Mới đây, chia sẻ với truyền thông, ca sĩ Siu Black cho biết ngày trước, cô và chồng cũ - ông Nguyễn Đức Hùng - chỉ đăng ký kết hôn, chưa từng làm đám cưới. Vì vậy, họ dự định tổ chức hôn lễ theo nghi thức Công giáo tại nhà thờ ở Đắk Lắk, Kon Tum vào năm 2024.

Trao đổi với phóng viên SAOstar, Siu Black cho biết mọi thứ chỉ là dự kiến, còn khi có quyết định chính thức sẽ thông báo để người thân, bạn bè đến chung vui.

Theo chia sẻ, cả hai đã chuẩn bị xong theo nghi thức tôn giáo nhưng vì chị ruột của ca sĩ Siu Black mới qua đời tháng trước nên kế hoạch cưới tạm hoãn lại.

Siu Black quyết định tổ chức đám cưới với chồng cũ sau 5 năm Ảnh 1
Siu Black sắp tái hôn với chồng cũ.

Được biết, chồng cũ của Siu Black là Nguyễn Đức Hùng, anh từng là cầu thủ bóng chuyền của tỉnh Đắk Lắk. Cả hai quen nhau vào năm 1987, sau 3 năm thì kết hôn và có 2 con chung.

Tuy nhiên, trong khoảng thời gian chung sống, vợ chồng Siu Black thường xuyên xảy ra lục đục, nữ ca sĩ từng 4 lần ly thân vì chồng ngoại tình.

Siu Black quyết định tổ chức đám cưới với chồng cũ sau 5 năm Ảnh 2
Hình ảnh gia đình Siu Black thời trẻ.

Đến năm 2019, Siu Black vay thêm ngân hàng để xây nhà ra ở riêng vì các con đều đã lấy vợ, không muốn tiếp tục ở nhờ nhà chị gái. Nữ ca sĩ gặp khó khăn trong tài chính vì không thể vay được nhiều. Lúc này, nhờ ông Hùng, Siu Black được ngân hàng duyệt vay thêm 350 triệu đồng.

Thời gian đó, Siu Black và chồng cũ dần hiểu nhau hơn nên đã "gương vỡ lại lành", cả hai bắt đầu một cuộc sống mới. Siu Black quyết định tái hợp vì điều này tốt cho gia đình. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng cho rằng bản thân cần bỏ qua những chuyện không vui trong quá khứ để sống thanh thản hơn.

Chia sẻ với SAOstar về cuộc sống hiện tại, Siu Black bộc bạch: "Cuộc sống của tôi ở quê bình dị lắm! Ngoài những lúc đi diễn ra tôi ở nhà trông cháu, phụ giúp các con những công việc nhà. Về quê thấy lòng nhẹ nhàng lắm, đồng bào thân thiện và được sống là chính mình. Đồng bào chúng tôi sống không mưu mô, tất cả đối xử với nhau rất chân thành tình cảm.

Tôi trân trọng từng phút giây này ở quê nhà bởi trước đó tôi chưa từng nghĩ mình có được những khoảnh khắc được sống bình yên bên những người thân của mình như thế này. Việc nhà thì làm không hết. Bây giờ con tôi đi làm, có cháu rồi thì tôi trông cháu và tôi thích cuộc sống hiện tại của mình".

Ca sĩ Siu Black: Vietnam Idol đưa những tài năng âm nhạc từ số 0 trở thành Idol Ảnh 2
Siu Black muốn bỏ qua những chuyện không vui trong quá khứ để sống thanh thản hơn ở hiện tại.

Xem thêm clip: NSUT QUẾ TRÂN NGHẸN NGÀO NHẮC VỀ MẸ NHÂN DỊP VÀO NGÀY CỦA MẸ

Cùng chuyên mục

Tin mới